Dự án The avila 3 giải trí phong phú đầu tư lớn nội thất hiện đại

du an the avila 3 giải trí phong phú nhiều sức hút tiêu chuẩn quốc tế. Căn hộ đảm bảo tuyệt đối, vị trí đường Đại lộ Võ Văn Kiệt không gian xanh lớn. Căn hộ cao cấp The avila 3 vốn đầu tư lớn, khu quận Phường 16, Quận 8 đầu tư lớn. Căn hộ The avila 3 cung cấp cho cư dân những góc nhìn quyến rũ tới không gian xung quanh và tiện ích cao cấp cho cuộc sống đô thị. Khu căn hộ cao cấp The avila 3 diện tích xanh lớn, được phát triển bởi THÁI BẢO GROUP nội thất hiện đại. Khi sở hữu căn hộ The avila 3, các cư dân sẽ được tận hưởng một bầu trời mát mẻ cho bản thân và gia đình của mình với một phong cách sống rất độc đáo.
Dự án The avila 3

Sunshine Avenue tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, The avila 3 là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này. The avila 3 có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, The avila 3 có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua.
du an City Gate 3 đảm bảo tuyệt đối. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi The avila 3 là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ. The avila 3 có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích nội khu như các siêu thị, chợ, các cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,…vv. Tất cả dường như nằm vỏn vẹn trong khu vực này. Để người mua nhà có thể phần nào giảm bớt đi thời gian di chuyển đến những nơi này lúc cần thiết.
du an the avila 3 không gian xanh lớn. Thiết kế của căn hộ The avila 3 hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống. Không gian thông thoáng căn hộ The avila 3 với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống.
Sunshine Avenue vốn đầu tư lớn. Thanh khoản cao cho dự án The avila 3 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Thanh khoản cao cho dự án The avila 3 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
du an City Gate 3 diện tích xanh lớn. Chi tiết và bảng giá dự án The avila 3 liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ The avila 3.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 905222379