Dự án căn hộ Saigon Pearl giới thiệu thông tin toà tháp cuối Opal

Căn hộ cao cấp Du an Saigon Pearl Opal nằm trên số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh phường 22 đầu tư bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group khởi nguồn một lối sống sang trọng. Khu dự án cao cấp Opal Saigon Pearl tiêu chuẩn một dự án cao cấp đầu tư bền vững cho cư dân. Hãy đến tìm hiểu các điểm nổi trội chỉ của dự án cao cấp Opal Saigon Pearl.

Du an Saigon Pearl luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Opal Saigon Pearl cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Opal Saigon Pearl là dự án khu căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn và gia đình bạn khi là chủ nhân căn hộ cao cấp tại đây. Tại Opal Saigon Pearl, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai, Opal Saigon Pearl sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Opal Saigon Pearl là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà vẫn không hề tách biệt khỏi cuộc sống đô thị.

Dự án khu Căn hộ Opal Saigon Pearl được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Opal Saigon Pearl được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Opal Saigon Pearl còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0903191286.

Nguồn: Ho Chi Minh apartment for rent .