Dự án cao cấp Stown Tham Lương giải trí cao cấp nhiều ưu đãi

Bạn là người thành đạt? Điều mà bạn luôn nghĩ đến cũng là giá trị vàng tiếp theo sau là mà Căn hộ Stown Tham Lương Quận 12 mang đến đó là: “TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO” căn hộ cao cấp Stown Tham Lương giải trí cao cấp

Stown Tham Lương

Tìm hiểu thêm can ho chung cu quan 12

dự án căn hộ cao cấp Stown Tham Lương là dự án căn hộ đầu tiên được tập đoàn Công ty cổ phần Tecco Sài Gòn tiến hành xây dựng tại khu vực Quận 12. Đây được xem là một chiến lược táo bạo nhưng lại hoàn toàn đúng đắn, thể hiện được tầm nhìn vĩ mô của tập đoàn này đối với thị trường BDS đang liên tục biến động hiện nay. Là một con đường thuận tiện cho mọi vấn đề di chuyển qua các khu vực lân cận hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại Dương Thị Giang, Phường Tân Thới Nhất 17, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cửa ngõ phía Tây kết nối các tỉnh miền tây nam bộ với Thành Phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như Tân Thới Nhất, Trường Chinh.…Vì vậy, cư dân giá thuê căn hộ vinhomes central park bình thạnh hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn lộ trình thuận tiện và tối ưu cho mọi kế hoạch di chuyển.

Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hướng đến thiên nhiên tự nhiên xung quanh, phần lớn diên tích dự án được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan tự nhiên phủ xanh Trường học, bệnh viện đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng lên với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ cùng những trang thiết bị tiên tiến và cao cấp nhất. Bênh cạnh đố đội ngũ bác sỹ, giáo viên đều những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm, đảm bảo sức khỏe cư dân và môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp. chủ đầu tư giá thuê căn hộ vinhomes central park bình thạnh đã chứng tỏ khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế khi kiến tạo không gian sống giữa lòng kỳ quan xanh trong, chăm chút những tiện ích sống một cách công phu, đã trở thành sở hữu riêng của con người, vì con người mà trở nên xanh tươi.

Mỗi dạng căn hộ sẽ có thiết kế riêng để sử dụng tối đa diện tích sẵn có, và đặc biệt cư dân sẽ được bàn giao căn hộ với đầy đủ nội thất sau khi dự án hoàn thiện. Các nội thất, vật dụng cao cấp được bày trí khéo léo, đẹp mắt là điều khẳng định cho phong cách sống thượng lưu của chủ nhân. Đặc biệt, giá thuê căn hộ vinhomes central park bình thạnh còn sở hữu 2 sảnh riêng biệt, tạo điều kiện thuận lợi nhất trong sinh hoạt hàng ngày, giúp cư dân thuận tiện trong sinh hoạt, di chuyển, tiếp đón khách…Chính vì vậy, tòa căn hộ này được giới chuyên môn đánh giá có đủ sự linh hoạt trong công năng để đáp ứng đồng thời nhu cầu sinh hoạt thông thường cũng như kết hợp làm văn phòng với lối tiếp cận riêng biệt từ các sảnh khác nhau.

Với giá bán trung bình 14 triệu/m2, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn trên thị trường, giúp khách hàng tối đa hóa được chi phí đầu tư đầu tiên. Những ưu điểm nổi bật kể trên về vị trí, thiết kế căn hộ cũng như an ninh cao là lí do hàng đầu khiến dự án cao cấp Stown Tham Lương thu hút sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc và khách hàng có tiềm lực tài chính.

Không cần lo lắng về vấn nạn kẹt xe, hay thời gian di chuyển sau một ngày dài làm việc căng thẳng, khi sống tại dự án cao cấp Stown Tham Lương chỉ vài bước chân quý khách đã về mái ấm thân thương của mình, có thể dành nhiều thời gian cho công việc hay nô đùa, giải trí bên gia đình yêu quý của mình. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ dự án cao cấp Stown Tham Lương giá trị và nhanh nhất!
Bộ phận kinh doanh Điện thoại – (+84) 915 916 915