Dự án Condotel AB Central Square và các điều có thể bạn chưa nắm

Về dự án bất động sản AB Central Nha Trang, chắc chắn có khá nhiều điều quý khách còn chưa nắm do đây là công trình căn hộ – khách sạn mới ở Nha Trang với các đặc trưng vô cùng mới mẻ và nổi bật nhất trên sàn bất động sản hiện nay khi Kiểm tra trang web. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ các bạn hiểu rõ hơn về những tin tức thiết thực xung quanh tất cả quyền lợi, lợi tức, điều cần để ý khi đầu tư vô du an AB Nha Trang.

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng dự án Jamila với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Click vào đây để biết trong nội khu ban can ho Jamila có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để  dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

Melosa Garden là dự án với quy mô vô cùng lớn có diện tích đến hơn 17ha, Melosa Khang Điền còn đầu tư 70% cây xanh: http://www.nhatpham.net/ban-du-an-dat-nen/du-an-melosa-garden-quan-9-nen-mua-o-hay-dau-tu-tot.html, hồ điều tiết và công trình công cộng cùng không gian đẳng cấp quốc tế với hơn 1km bờ sông.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách của Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay khi nhận bàn giao Unit Hotel quý khách phải chuyển giao lại Unit Hotel cho nhà đầu tư để vận hành và khai thác theo chính sách dưới hình thức Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn thế giới. Việc chia lợi nhuận được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy thành tỷ lệ % tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi tức 80% cho các bạn được tính toán theo tỷ lệ phần trăm đầu tư của toàn khối Unit Hotel. Quyền lợi của các bạn khi tham gia hợp tác khai thác Condotel AB Central Square là được bảo đảm chia sẻ lợi tức 10% trên 1 năm (khách hàng phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời gian cam kết 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia sẻ lợi tức 80:20 (quý khách hàng được hưởng 80%). Khách hàng được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong mạng lưới AB Group.

Quỹ bảo trì được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư. Quý khách đóng quỹ bảo dưỡng lần đầu được chia theo từng quy trình góp vốn. Sau khi triển khai vận hành, quỹ bảo trì được trích lập từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về việc các bạn đặt phòng tuy thế không ở thì sẽ được quy định như sau: Quý khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy nhiên không sử dụng và huỷ bỏ việc đặt trước đấy tối thiểu bảy ngày trước ngày dự kiến sử dụng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vô thời gian ưu đãi. Trong tình huống quý khách hàng đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel tuy thế không dùng và không huỷ bỏ việc book trước theo quy định, thì các ngày đặt trước đó sẽ được tính vào thời hạn ưu đãi.

Nhà đầu tư sẽ chi trả doanh thu cho quý khách thường niên 6 tháng/lần sau khi chủ đầu tư nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác định doanh thu và phí nảy sinh từ chương trình. Quý khách có quyền tự mình hay xếp cho một bên thứ 3 kiểm tra báo cáo tài chính hằng năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là các để ý đối với quý khách hàng trong việc đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square, những cam kết này sẽ được bàn bạc thỏa thuận để bảo đảm tốt nhất quyền lợi của cả hai bên, hạn chế nảy sinh mâu thuẫn cũng như bảo đảm về những lợi tức cao mà các bạn sẽ nhận được khi sở hữu Unit Hotel tại công trình Condotel AB Central Square.