Dự án Masteri Thảo Điền dự định ra mắt căn hộ penthouse

Căn hộ penthouse có thiết kế và cấu trúc sang trọng, không gian thoáng đãng, tiện ích đẳng cấp, sẽ ra mắt vào ngày 1/8.


vị trí trên tầng 42 của các tòa nhà đề án Masteri Thảo Điền, penthouse có không gian thoáng đãng với tầm nhìn bao quát TP HCM.


Với qui hoạch linh hoạt, các căn hộ penthouse tại dự án Masteri Thảo Điền gồm loại penthouse một tầng tiện ích và căn penthouse thông tầng (Duplex Penthouse). Penthouse sở hữu sân vườn và hồ cảnh quan riêng biệt như trong một biệt thự trên cao với không gian hài hòa cùng môi trường xung quanh.


Các căn hộ penthouse ở trên tầng cao nhất của tòa nhà với hướng nhìn toàn cảnh và không gian thoáng đãng.


Masteri Thảo Điền tọa lạc cách sông Sài Gòn 200m nên các căn penthouse cũng được hưởng không khí mát lành, không gian thoáng mát.

chủ nhân căn hộ còn được hưởng nhiều tiện ích từ thời phong kiến khuôn viên đề án như hồ bơi lớn, hồ điều hòa rộng gần 3.500m2, công viên xanh gần 6.000m2, đường đi dạo, khu vui chơi, địa điểm tại tiệc nướng, khu lễ tân 5 sao, phòng gym, trọng tâm làm việc. khía cạnh khác còn có khu trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, một hạng mục của dự án do Tập đoàn Vingroup đầu tư ngay bên trong.


dự án Masteri Thảo Điền vị trí tại trung tâm quận 2, TP HCM, giáp ranh mặt đường Xa lộ Hà Nội, di chuyển trực tiếp với nhà ga số 7 (ga An Phú) của tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên). đề án sẽ đón một vài cư dân Đầu tiên vào quý IV/2016.

Leave a Reply