Dự án Palm Garden – Căn hộ chung cư cao cấp quận 2

Palm Garden là nơi có các căn hộ chung cư đẳng cấp mà bất cứ ai cũng muốn với được. Bởi các căn hộ nơi đấy sẽ mang đến cho khách mua những giá trị tuyệt vời và các tiềm năng to lớn trong tương lai. Và phần bên dưới chúng ta cộng tìm hiểu chi tiết về các căn hộ danh giá tại Palm Garden Quận 2

Palm Garden là nơi chứa đựng một số giá trị cuộc sống hàng ngày lý tưởng. Bởi nơi đấy hội tụ đầy đủ cả thiên thời, địa lợi và nhân hòa.

can ho palm garden quan 2 cua keppel land

Palm Garden là nơi một số tinh hoa giá trị được kết tinh và chạm được đến một vài căn hộ tại đấy là khách hàng đang chạm đến các giá trị hoàn mỹ của cuộc sống. Bởi một số căn hộ tại Palm Garden mang kiến trúc tinh tế, tỷ mỉ bởi những bàn tay tài hoa được tuyển lựa kỹ càng bởi chủ đầu tư Keppel Land. Với phong cách thiết kế sở hữu đậm chất thiết kế độc đáo Châu Âu nên không gian ở nơi đấy vừa hiện đại nhưng vẫn mang pha lẫn một chút ít gì đó các các con phố nét cổ điển. Và chính điều này đã làm nên sự mới lạ, làm nên cá tính hay nét khác biệt của Palm Garden sở hữu một số dự án khác.

Không gian tại một vài căn hộ của One Verandah được thiết kế tương đối mở, sử dụng một vài cửa kính trong suốt chất lượng cao mở ra ban công để tận dụng được hết một số nhân tố hoàn hảo của tự nhiên nắng gió. Ban công căn hộ được thiết kế khá rộng rãi nên nơi đó có thể sử dụng làm nơi ngắm cảnh, đọc sách hoặc uống trà buổi sáng. Đặc thù hướng của một vài ban công ở đó phần đông đều quay ra hướng sông Mương Kinh và sông giồng Ông Tố nên tầm nhìn, hướng nhìn đều mang thể nói là tuyệt đẹp.

thiết kế nội thất trong căn hộ với sự hài hòa cả về màu sắc, chất lượng và hình dáng nên không gian sống bên trong căn hộ vừa giản dị lại vừa sang trọng. Kích thước của các đồ vật trong nhà đều được tuyển lựa bởi một vài nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp nên sở hữu thể tận dụng tối đa không gian sống mà vẫn chắc chắn được sự tiện nghi của căn hộ.

một vài căn hộ ở đây mang số phòng ngủ khác nhau còn đâu một số phòng khách đều sở hữu số lượng giống nhau. Tuy nhiên, quy mô của mỗi căn hộ là khác nhau và từng phòng trong căn hộ cũng là khác nhau. Sở hữu căn hộ mang 2 phòng ngủ thì sở hữu qui mô là từ 75m2 đến 85m2 và qui mô của căn hộ 3 phòng ngủ là từ 105m2 đến 123m2. Một vài phòng trong căn hộ sẽ phụ thuộc vào tổng diện tích của căn hộ cũng như các hướng mà mỗi phòng hướng đến.

Căn hộ Palm Garden quận 2 – Tiện ích bên ngoài

Hệ thống an ninh ở đấy rất là đảm bảo với việc tất cả một số cửa đều được sử dụng khóa cửa thông minh chống trộm, hệ thống camera an ninh khắp một số hàng lang và với thể quan sát hết mọi ngóc ngách cũng như nơi đây luôn có bảo vệ trực 24/24.

những tiện nghi trong căn hộ tại Palm Garden CDT cực kỳ chú trọng sở hữu mục tiêu mang lại cho KH cuộc sống tốt đẹp nhất, hoàn mỹ nhất. Vì vậy, hệ thống tiện ích ở nơi đó bao gồm cả tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu.

Dự án Palm Garden của chủ đầu tư Keppel Land

Tiện ích nội khu của dự án được chú trọng nhiều hơn cả và nó bao gồm: khu giải trí cho trẻ em mang rất nhiều trò chơi khác nhau thích hợp với từng lứa tuổi; khu thể thao đa năng sở hữu hệ thống hồ bơi bao gồm cả hồ bơi sóng và hồ bơi tràn; khu tiệc nướng ngoài trời; khu cà phê đọc sách, hệ thống phòng thể dục, yoga, BBQ…

Tiện ích ngoại khu là các tiện ích đến từ ngoại khu dự án, và đặc thù là đến từ khu Palm City cũng như các dự án kế cạnh khác như: tiện ích về giáo dục mang hệ thống trường học đạt chuẩn bao gồm cả trường công lập và trường quốc tế mang các trường từ mầm non cho đến đại học; hệ thống trung tâm thương mại lớn; hệ thống y tế sở hữu công nghệ tân tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao…

ngày nay dự án đã bắt đầu chào bán sở hữu mức giá là 40 triệu đồng/m2 – một mức giá rất hợp lý so mang những giá trị mà dự án mang lại. Hãy liên hệ ngay để được giải thích và đặt mua.