Dự án Raemian Galaxy vị trị tâm điểm khu đảm bảo diện tích linh hoạt

Can ho Raemian Galaxy vị trị tâm điểm, sống trong lành địa chỉ mơ ước. Dự án tầm nhìn tối đa, xây dựng tại Lương Định Của tiện nghi hoàn hảo. Dự án cao cấp Raemian Galaxy phục vụ tối ưu, thuộc quận 2 khu An Phú An Khánh khu đảm bảo. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. Khu dự án Raemian Galaxy không gian tự nhiên, đầu tư bởi công ty cổ phần HDTC diện tích linh hoạt. Raemian Galaxy còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh.

du an raemian galaxy, địa chỉ mơ ước. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Raemian Galaxy thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.

Raemian Galaxy quận 2, tầm nhìn tối đa. Cư dân sống tại Raemian Galaxy sẽ được trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao. Hệ thống cấp điện Raemian Galaxy đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

Căn hộ Raemian Galaxy, tiện nghi hoàn hảo. Căn hộ Raemian Galaxy có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn. Thiết kế căn hộ Raemian Galaxy Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa,…

Dự án Raemian Galaxy, phục vụ tối ưu. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Raemian Galaxy có thể chủ động mặt tài chính.

Căn hộ Raemian Galaxy, không gian tự nhiên. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Raemian Galaxy, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.

Phòng kinh doanh dự án Phone – (+84)915916915 – tìm hiểu thêm giá cho thue can ho quan 2