Dự án SaiGon Sports City – Chi tiết hệ thống hồ bơi

Vị trí tại trung tâm quận 2 ,dự án SaiGon Sports City không chỉ vượt trội sở hữu vị trí đẹp, môi trường sống xanh, đầy đủ tiện ích, trung tâm thể thao chất lượng …mà còn mang một hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế nữa nhé. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và nghiên cứu chi tiết thêm về hệ thống hồ bơi này nhé

Can ho SaiGon Sport City có sự kết hợp giữa tập đoàn Keppel Land và Chiaphua Hồng Kông. Đấy đều là các tập đoàn nổi tiếng danh tiếng trong lĩnh vực BĐS trong khu vực Châu Á và đặc trưng tại Việt Nam.

với sự kết hợp này thì dự án này đảm bảo sẽ đem đến cho bạn rất nhiều sự bất ngờ về kiến trúc cũng như chất lượng của sản phẩm.

Được có vị trí An Phú quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, Saigon Sport City là dự án nằm ở hết sức đắc địa sở hữu việc nằm trên mặt tiền trục đường Song Hành, gần nút giao thông đường lên cao tốc, với 2 mặt giáp sông và giáp giới sở hữu rất nhiều tổ hợp xanh của thành phố. Như vậy, đó là nơi hết sức tiện lợi và là nơi mà nhiều người mong muốn được ổn định gia đình.

can ho saigon sports city quan 2 tuong lai ben vung

Saigon Sport City với tổng diện tích khá lớn mang quy mô lên đến 64 ha, trong đó được chia ra làm 2 khu là khu trung tâm gym thể thao và khu căn hộ cao cấp.Không chỉ thu hút tầng lớp dân cư giàu có, khu đô thị SaiGon Sports City cũng đang dần trở thành lựa chọn của một tầng lớp cư dân trẻ, năng động, yêu thích cuộc sống hiện đại

Thông tin ban chung cu quan 2 gồm có: nhà chung cư cao cấp ( tổng là 3000 căn), khách sạn, tòa cao ốc, văn phòng…tất cả một vài căn hộ ở đây đều có kiến trúc rất là tinh tế, sang trọng sở hữu đậm phong cách Châu Âu. Môi trường sống thì hết sức thoáng mát, bầu không khí trong lành và phần lớn các căn hộ đều đón được gió và ánh sáng môi trường xung quanh. Vì thế, với thể nói những căn hộ cao tầng này là 1 môi trường sống tuyệt vời của một vài gia đình tiên tiến, năng động và sở hữu lối sống khoa học.

Khu trọng tâm thể thao thì gồm: sân vận động rộng lớn mang sức chứa lên đến hàng trăm nghìn người, phòng đào tạo nâng cao trình độ về một vài môn thể thao … Và đặc biệt nhất là hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế. Khu trung tâm thể thao này mang lại cho bạn những phút giây hết sức thoải mái bên gia đình, người thân sau một số giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, thì đấy cũng là nơi gắn kết gia đình lại có nhau bằng một số buổi tập luyện cùng nhau hay cùng ngồi xem một vài giải thi đấu lớn.

Dự án SaiGon Sports City – Hồ bơi lớn nhất tp Hồ Chí Minh

đây là hệ thống hồ bơi mang chất lượng cũng như tổng diện tích lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu kiến trúc hết sức đặc thù lúc kết hợp một số hồ bơi nhỏ thành 1 hệ thống thì đây thực sự là hệ thống hồ bơi với tình thẫm mỹ cực cao. Hơn nữa thì nước trong hồ bơi cũng được thay liên hồi và các dịch vụ vệ sinh cũng vô cùng chắc chắn nên nước ở đấy rất trong và mát.

Hệ thống hồ bơi này vừa là nơi diễn ra một số trận thi đấu quốc tê và khu vực. Trong hệ thống hồ bơi thì có khán đài khá rộng mang thể chứa được vài nghìn người nên quý khách với thể thỏa niềm đam mê của người xem. Ngoài ra thì hệ thống hồ bơi này cũng có khu dành cho một số người tập luyện cũng như cả gia đình cùng thư giãn, vui chơi.

Bên cạnh đó thì hệ thống hồ bơi này còn mang 1 tác dụng rất là đặ biệt nữa đây chình là đảm bảo không gian sống trong lành, thân thiện với môi trường xung quanh và mang lại bầu không khí xanh mát trong cho một vài căn hộ gần đây tron một số ngày hè nóng nực.

từ đó, qua những thông tin trên thì có thể thấy được dự án Saigon Sport City sở hữu rất nhiều điểm độc đáo từ thiết kế, thiết kế, các tiện ích và đặc trưng là hệ thống hồ bơi đạt chuẩn phục vụ nhu cầu thi đấu cũng như vui chơi của người dân ổn định gia đình ở đó.