Dự án SunWah Pearl với các tiện ích xứng tầm

Từ giờ, khi lựa chọn căn hộ SunWah Pearl, quý vị không phải mất công tốn thời gian để di chuyển trên những con đường đông đúc, hay xảy ra tắc nghẽn để đến được trung tâm thành phố nữa. Dự án SunWah Pearl có thể giúp quý vị tận hưởng được các dịch vụ đẳng cấp nhất ngay khi bước ra khỏi cửa căn hộ. Quy mô dự án hạ tầng được đồng bộ, view đẹp mê hồn, cảnh quan sông nước nên thơ, hữu tình, yên bình tạo nên cảm giác thư thái đến nhẹ nhàng.

Bạn nên tìm hiểu thêm về can ho feliz vistadự án bình an pearl quận 2

Căn hộ SunWah Pearl

Trong khu dự án căn hộ SunWah Pearl chủ đầu tư có thiết kế sẵn những tiện ích để nhằm phục vụ những nhu cầu của cư dân ngay trong dự án gồm: Hồ bơi thoáng rộng; Sân tennis, thể thao; Khu vui chơi trẻ em; Phòng tập Gym, phòng tập Yoga; nhà hàng sang trọng, hay siêu thị,… và rất nhiều tiện ích khác.

 

Khi mua căn hộ SunWah Pearl Binh Thanh, khách hàng sẽ được thừa hưởng được các tiện nghi trọn vẹn bởi chung quanh của căn hộ, có xây dựng rất nhiều tiện ích nổi trội riêng biệt để có thể phục vụ hoàn hảo nhất cho nhu cầu của cư dân như:

 

Khu vui chơi để trẻ em có thể thoả sức vui chơi, nô đùa mà lại đảm bảo rất an toàn. Những trò chơi bổ ích để có thể làm tăng khả năng sáng tạo, giúp trẻ vui tươi hơn trong cuộc sống.

 

Đến với phòng tập gym, yoga là nơi để quý khách rèn luyện sức khoẻ, thư giãn. phục vụ nhu cầu cải thiện sức khỏe và vóc dáng của chính bạn và cho mọi người. Các trang thiết bị ở các phòng tập luôn đầy đủ tiện nghi để thích hợp với mọi khách hàng.đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, vừa tối ưu về mặt kinh tế và tạo dựng được giá trị cho thương hiệu.

 

Sân tennis được thiết kế chuẩn theo bề mặt sân quốc tế. Lưới tennis và những dụng cụ tennis khác có độ bền rất cao, vật liệu tương đối nhẹ, làm cho sân tennis nơi đây trở nên vô cùng chuyên nghiệp.

 

Leave a Reply