Dự án The Vista được nhận định là cơ hội kinh doanh cực tốt hiện nay

Các loại hình dịch vụ The Vista An Phu theo mô hình 24/7 cho khu văn phòng, khách sạn, khu căn hộ… nhằm mang lại nhiều sức hút và nhiều hình thức kinh doanh đa dạng.

Luôn là những nụ cười, những cư xử văn minh. Hàng xóm của bạn là những cư dân trong The Vista hay trong khu biệt thự cao cấp sát bên. Tôn trọng sự riêng tư là quy luật bất thành văn nhưng vẫn quan tâm và gần gũi. Nơi đây, bạn có những láng giềng thân thiết, những người bạn thực sự.

thu thiem garden là dự án căn hộ có giá chỉ 839/căn 2 phòng ngủ và 2 WC,rất phù cho các gia đình trẻ có nhu cầu cao về nhà ở tại khu vực quận 9 TPHCM.

can ho the vista

cho thue the vista tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh, mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.

Tiện ích trên cả tuyệt vời tại căn hộ The Vista .Tiện ích căn hộ The Vista bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ… Ngoài những tiện ích đặt biệt tại căn hộ The Vista còn là không gian sống thượng lưu đẳng cấp.

Thiết kế mặt bằng tầng cho thue can ho the vista mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The Vista đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ The Vista.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ The Vista và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286