Evergreen – Dự án biệt thự cao cấp đầu tiên của Thái Nguyên tại quận 7

Lần đầu tiên, tại khu vực quận 7 có một dự án thuộc phân khúc biệt thự cao cấp được triển khai tại vị trí đắc địa của quận 7, ngay bên cạnh khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt, khu vực này cũng là vị trí tọa lạc của Kenton Node Hotel Complex. Dự án là một không gian sống bao quanh bởi thiên nhiên trong lành, giúp bạn và gia đình có thể tận hưởng một cuộc sống văn minh. Tại đây, ai cũng có thể tìm kiếm cho mình một biệt thự nhỏ cho riêng mình.

– Yếu tố gần gũi với thiên nhiên là một yếu tố ko thể bỏ tại khi sống tại đây. một điểm nữa đó là mỹ quan đô thị rất tại đây rất văn minh . Hưởng thụ cuộc sống chỉ có tỷ phú mới có được .

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7
– Vi thế đẹp là ưu điểm lớn để mọi người nghĩ đến nó đầu tiên khi tuyến đường nguyễn lương bằng đã nối dài xuống nguyễn hữu lầu . Thuận tiện cho việc đi lại xuống nhà bè hay , khu công nghiệp hiệp phước cũng rất tiện lợi bên cạnh đó trung tâm hành chính quận 7 ,và các khu thương mai lớn của quận 7.
– Tuyến đường qua quận 1 cũng đã được nâng cấp từ biệt thự nhỏ này ra chợ bến thành chưa đến 10phut thật nhanh chóng đúng không nào .
– Sỡ hữu tiện nghi khi được trang trí và nội thật bên trong rất hiện đại từ châu âu . Xét về phong thủy cũng rất được chứ trọng vì đa sô người Á Đông đều quan tâm việt này nên chủ đầu tư cũng rất cân nhắc khi chọn vị thế tại đây với 3 mặt giáp sông .

Các căn hộ của Biet thu Evergreen quận 7 được thiét kế hòa quyện với với thiên nhiên, khai thác thông minh, triệt để yếu tố khí động học dẫn các luồng khí hơi nước từ dòng sông đi vào trong từng biệt thự như những dòng thác nước mát lành. Tạo nên tổng thể thiết kế thỏa mãn yếu tố thẫm mỹ khắt khe nhất. Nếu bạn yêu thích điều đó bạn sẽ thấy thú vị với hệ thống này. Một không gian sống mới, một thiên đường mới, và bạn cũng sẽ bắt đầu một khoảng trời mới. Du an Evergreen nơi hội tụ tinh hoa đẳng cấp nhân loại.

Tìm hiểu thêm chi tiết căn hộ Kenton Node quận 7