Fresca Riverside Thủ Đức với cơ hội sở hữu môi trường sống chất lượng

Vào những ngày đầu năm mới Fresca Riverside tiếp tục tung ra thị trường với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên. Vị trí đắc địa cùng với thiết kế kiến trúc thông minh đã tạo thành công cho dự án Fresca Riverside tạo nên cú hít trong đợt ra mắt sắp tới. Một câu hỏi đặt ra với hệ thống tiện ích khép kín hiện đại liệu dự án có làm nên giá trị sống chonhững khách hàng sinh sống trong tương lai không?

Xem thêm: Khu đô thị Long Hưng và những giá trị thay đổi thị trường Đồng Nai

Là nhà nhà phát triển bất động sản có uy tín trên thị trường trong những năm qua giúp Seareal khẳng định vị thế của mình để mang tới cho căn hộ Fresca Riverside tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Nắm bắt được tâm lý khách hàng tìm được căn hộ có vị trí tốt, view đẹp, pháp lý vững vàng ở thời điểm này không phải dễ ngay tại trung tâm Thủ Đức. Rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn giai đoạn ban đầu bởi đây là lúc mà các chủ đầu tư tung ra rất nhiều chương trình bán hàng tốt nhất.

Fresca Riverside Thủ Đức với cơ hội sở hữu môi trường sống chất lượng

Các căn hộ Fresca Riverside có hướng “view” dễ dàng lựa chọn bởi sở hữu 3 mặt tiền đường tạo nên một góc nhìn tổng thể hòa quyện tinh tế, thỏa mãn được cả những khách hàng khó tính nhất. Kết hợp nội thất hiện đại được chắt lọc tinh tế trong thiết kế cùng với công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn đem đến giá trị sống khá tốt. Với vị thế khó cạnh tranh bởi sự độc tôn tại khu vực sẽ làm sản phẩm gia tăng cho các nhà đầu tư nếu lựa chọn đúng thời điểm.

Các căn hộ Fresca Riverside đều sở hữu 2 PN thiết kế khá thông thoáng giúp các thành viên trong gia đình kết nối với nhau dễ dàng hơn, tăng sự đầm ấm để dễ dàng theo dõi con em sinh hoạt. Điểm mạnh của dự án chính là yếu xanh để cư dân có thể thư giãn, nghỉ ngơi và làm mới mình sau những bề bộn công việc. Bên cạnh đó, các giá trị tiện ích nội khu cũng đáp ứng đủ “chất” để mang đến cho khách hàng môi trường sống tốt nhất.