Gem Riverside cuộc sống thăng hoa

Giai đoạn này, một vài dự án căn hộ cao cấp đang ngày dần được để ý đầu tư và cải thiện nhiều hơn. 1 Trong những dự án đang được để ý nhiều nhất trong thời gian gần đó là dự án Gem Riverside của doanh nghiệp địa ốc Đất Xanh.

gem riverside cuoc song thang hoa

Cuộc sống thăng hoa tại căn hộ Gem Riverside

có một số đặc điểm nổi trội mà dự án này mang đến, với thể thấy, đó chính là căn hộ lí tưởng mà mọi người nên mua. Và bài viết ngay bên dưới đây sẽ giải đáp cho mọi người vì sao nên đầu tu mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Dự án căn hộ Gem Riverisde nằm ngay ngoài đường tuyến đường Song Hành xa lộ, giữa 02 KĐT Lakeview City và Palm city thuộc KĐT cao cấp Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Với địa điểm như trên, Gem Riverisde được xếp vào một trong một vài dự án nằm tại rất đẹp, dễ dàng về trọn vẹn mọi mặt.

Dự án có 2 mặt giáp có nước, 1 là sông Giồng Ông Tố và 1 là con kênh khá lớn, đem đến một không gian thoáng đãng và trong lành.

Tiến độ căn hộ Gem Riverside mới nhất; Tiến độ Gem Riverside

Dự án này cũng nằm trong các nút giao thông trọng điểm, gần sở hữu những khu vực trọng điểm khác như quận 1, quận Bình Thạnh,… Và tốn rất ít thời gian. Chẳng hạn, việc đi từ Gem Riverisde đến quận một (trung tâm thành phố) chỉ mất khoảng 10 phút đi xe, tuyến phố cũng rất dễ đi: từ trục đường Song Hành đến tuyến Mai chí Thọ, sau đó qua khu đô thị Thủ Thiêm rồi vượt qua Hầm vượt sông Sài Gòn và cuối cùng là đến Quận 1. Hay do đó đến KĐT cao cấp Thảo Điền, An Khánh An Phú cũng chỉ mất sở hữu 7 phút đi xe; đi qua khu công nghệ cao của quận 9 mất dao động 7-10 phút…

một điều nữa là chủ đầu tư của dự án này là Đất Xanh Group, 1 công ty địa ốc sở hữu nhiều năm mẹo nhỏ và hàng đầu đã thi công được thương hiệu và long tin nơi KH muốn mua căn hộ.

đấy còn là 1 dự án nằm lân cận và cạnh nhiều một số dự án sở hữu quy mô lớn khác. Quy mô của dự án này khá lớn, Bên cạnh đó là phong cách thiết kế tiên tiến có hơi hướng châu Âu đem lại sự sang trọng, đằng cấp cho người sử dụng. Một vài tiện ích bên trong và ngoài khu rất là đầy đủ sẽ mang lại sự hài lòng cho người dân sinh sống ở đó.

Hiện công trình này đang được dự định thi công vào cuối năm nay 2017 và sẽ cho mở bán vào năm 2019. Tới khi đó, chắc chắn Gem Riverisde sẽ phát triển thành 1 KĐT thu nhỏ sầm uất và nhộn nhịp không kém gì những KĐT đẳng cấp khác.