Gem Riverside Đất Xanh sản phẩm căn hộ không thể bỏ qua – Masteri Thảo Điền

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc một trong những đô thị kiểu mẫu giúp thay đổi bộ mặt thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực, theo đánh giá của BLOG Masteri Thảo Điền thì có rất nhiều ưu điểm của Gem Riverside Dat Xanh không thể bỏ qua.

Tại sao căn hộ Gem Riverside là một trong những sản phẩm không thể bỏ qua hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong hiểu trong bài viết sau, hy vọng đem đến những thông tin có ích cho quý khách hàng.

gem riverside san pham khong the bo qua

Gem Riverside Quận 2 sản phẩm không thể bỏ qua

Yếu tố giao thông của 1 dự án BDS luôn là mối để ý của khách mua. Dự án Gem Riverside theo đánh giá của trang tin Masteri Thảo Điền có một vị trí đắc địa nên việc đi đến từ dự án này tới trọng tâm quận một và những quận khác của Sài Gòn rất thuận tiện.

Đi đến từ dự án Gem Riverside tới trọng điểm quận 1 và các quận khác như thế nào?

Từ dự án Gem Riverside đến trọng điểm quận một chỉ dao động 3km, và việc di chuyển cũng rất tiện lợi. Thời gian lưu thông từ dự án này tới quận một là rơi vào 5 phút nếu các con phố thông thoáng. Từ tuyến đường Song Hành, chạy ra nút giao An Phú để bắt vào đại lộ Mai Chí Thọ, qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm là các con phố nhanh nhất, và tiện dụng nhất để di chuyển vào trọng điểm quận một.

Để đi đến từ dự án Gem Riverside sang quận 7 thì khoảng cách tầm 7km, thời gian kết nối khoảng 20 phút. Để tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cần kết nối từ dự án theo tuyến phố Song Hành xa lộ ra Mai Chí Thọ.

Để sang một số quận 9, quận Bình Thạnh hoặc Thủ Đức, kết nối ra đại lộ Mai Chí Thọ, rẽ vào cao tốc Hà Nội. Đối có việc đi lại tới khu công nghệ cao quận 9 thì tuyến phố tiện lợi hơn là di chuyển theo hường các con phố Song Hành qua vành đai 2.

từ đó, từ dự án Gem Riverside việc di chuyển đến một số quận trọng điểm của Sài Gòn là vô cùng dễ dàng. Điều này chính là điểm mấu chốt quyết định đến giá trị của dự án này, và chắc chắn cho tiềm năng đầu tư của quý khách.

Tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside: Vị trí căn hộ Gem Riverside.

Bộ mặt giao thông của dự án Gem Riverside sẽ thay đổi ra sao trong thời gian tới?

Với thể thấy, việc di chuyển từ Gem Riverside tới một số vị trí hoàn hảo khác của đô thị để mau chóng nhất đều đi qua nút thắt là nút giao thông An Phú. Trong lúc đó, điểm nút này vẫn luôn là vị trí giao thông nhức nhối trong nhiều năm do hiện trạng tắc tuyến phố nghiêm trọng. Tuy nhiên, Bên cạnh sự đầu tư của một số chủ dự án, thành phố đã có những bước đi nhanh nhạy trong việc cải thiện hiện trạng giao thông của nút giao này.

Dự án nâng cấp nút giao An Phú đến thời điểm này đã đi vào thi công thời kỳ đầu. Theo kế hoạch, dự án nâng cấp nút giao An Phú sẽ triển khai xây dựng 3 tầng, tầng hầm, tầng cơ sở và tầng trên cùng là cầu vượt. Nhìn vào quy hoạch giao thông này, có thể thấy khả năng kết nối của phương tiện qua nút giao thông sẽ được tăng gấp 3 lần so có giai đoạn này. Đấy là dấu hiệu đáng mừng cho các cư dân đang quan tâm mang căn hộ tại dự án Gem Riverside và một số dự án lân cận đấy.

Xây dựng hầm chui An Phú: https://vnexpress.net/xay-ham-chui-cau-vuot-o-nut-giao-an-phu/tag-916927-1.html

Bộ mặt giao thông tại dự án Gem Riverside cũng sẽ đổi khác khi mà tuyến phố Song Hành đang được triển khai xây dựng và dự kiến sẽ đưa vào sử dụng trong thời điểm cuối năm 2018, đầu năm 2019, tức là thời điểm trước lúc dự án Gem Riverside tiến hành bàn giao nhà.

vì thế, rõ ràng là tiềm năng giá trị của dự án Gem Riverside đang được hiển lộ dần dần. Sở hữu việc hiện hữu và nâng cấp hạ tầng giao thông tại đấy, Bên cạnh sự