Gem Riverside Đất Xanh xoa tan mọi lo âu

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside nằm ở Quận 2. Từ địa điểm của tổ hợp nhà đất này có thể nhanh chóng kết nối đến mọi địa điểm tại thành phố, đồng thời khách hàng cũng có thể tận hưởng tiện ích ngoại khu cấp cao.

Dự án Gem Riverside https://goo.gl/JodjpZ đang lôi kéo khá nhiều những nhà đầu tư, với tuyệt tác của tập đoàn Đất Xanh thì Gem Riverside thuộc top căn hộ hạng sang bên sông Sài Gòn. Một siêu phẩm lý tưởng, mang đến một vài trải nghiệm khác và sẽ với bước nhảy vọt mới về chất lượng cuộc sống của những cư dân thành đạt.

du an gem riverside phoi canh

Dự án Gem Riverside Quận 2 xua tan mọi ưu phiền

Dự án căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất xanh là 1 trong các công trình sẽ chính thức mở bán vào năm 2019 Gem Riverside không chỉ là cuộc sống hàng ngày thanh bình, tiên tiến theo lối kiến trúc châu Âu mà những tiện ích sang trọng như 1 khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao. Căn hộ Gem Riverside chính là thiên trục đường tình yêu của Sài gòn hoa lệ.

Nhắc đến Gem Riverside– căn hộ quận 2 https://goo.gl/awBjku là nhắc ngay đến Tập đoàn Đất Xanh – NĐT nhà đất danh tiếng tại Việt Nam. CDT luôn đặt quyền lợi của quý bạn đầu và mong muốn mang đến đời sống chất lượng. Gem Riverside cũng là dự án thân thiện có môi trường, không gian xanh, công viên cây xanh, sóng nước mênh mông, mát mẻ hài hòa mang cảnh sắc.

Dự án nằm trong khu vực quy hoạch mới sở hữu đầy đủ tiện ích về hạ tầng cơ sở, đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp bậc nhất cho khách mua.

có 3 mặt giáp sông, Gem Riverside là dự án hiếm hoi với môi trường sống trong lành, thông thoáng với nhiều hướng view tuyệt đẹp.

Giao thông dễ dàng, từ Gem Riverside, KH mang thể tiện dụng di chuyển đến một vài khu vực trọng tâm khác trong thành phố:

Từ Gem Riverside đến: khu đô thị Thủ Thiêm & An Phú – An Khánh & Thảo Điền chưa đầy 5 phút.

Từ Gem Riverside đến: trọng tâm quận 1: 10 phút đi lại qua đường Mai Chí Thọ, qua hầm Thủ Thiêm.

Từ Gem Riverside đến: Phú Mỹ Hưng quận 7 thời gian đi đến 20 phút qua cầu Phú Mỹ.

Từ Gem Riverside đến: Khu Công nghệ cao quận 9 qua đường xa lộ hoặc con đường song hành xa lộ mang thời gian khoảng 5 phút.

Hãy tận hưởng một số điều xuất sắc tại dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Quận 2 lúc thả bộ dạo công viên bờ sông vào mỗi chiều yên bình. Thả hồn theo dòng nước, đắm mình giữa cảnh môi trường xung quanh hữu tìnhthì còn thú vị nào bằng.

Trong một vài năm qua khi tình thành phố hóa không ngừng phát triển đã ảnh hưởngmôi trường sống tại thành phố. Như vậy, một vài công trình nhà phố thương mại gắn liền sinh thái như dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside luôn là xu hướng được KH quyết định.Thời điểm này thi đa số những gia đình đều đang tìm hiểu chuyển sang vùng ngoại ô thành thị để sinh sống. Gem Riverside sẽ đáp ứng mọi mong muốn của cư dân thành phố, sẽ mang đến điều thú vị hoàn hả, quý khách sẽ luôn hài lòng về nơi yên bình này.

Không gian có tại dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án bất động sản Gem Riverside được hình thành và phát triển trên yý tưởng của Tập đoàn Đất Xanh.Nơi đây sẽ là nơi khởi đầu tốt đẹp, đánh dấu tiềm năng phát triển BDS trong thời gian tới, là bước ngoặc quan trọng mà CDT đã từng ngày chăm chút. Sống tại dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2, quý khách hàng sẽ sở hữu 1 không gian của riêng mình, vừa thư giãn, vừa với thể tiết kiệm thời gian để kết nối đến trung tâm quận một, trọng tâm quận 7.

Đứng ở địa điểm trên cao tại dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Quận 2 sẽ mở ra một vài tầm nhìn tuyệt đẹp vàvĩnh viễn đến toàn sông Sài gòn tráng lệ, rực rỡ về đêm. Dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 đã mê hoặc khách hàng bởi cảnh sắc hữu tình, bởi một số tiện ích hoành tráng, cao cấp. Gem Riverside là cách thức thông minh để hướng đến nơi yên vui, tuyệt diệu. Gem Riverside Quận 2 chính là tuyệt phẩm hiện đại và thành công của tập đoàn Đất Xanh.