Gem Riverside không gian sống nghĩ dưỡng

Thời gian gần đó, du an Gem Dat Xanh là một trong những từ khóa mang lượng truy cập cao nhất trên thị trường BĐS của Sài Gòn. Vậy tại sao chúng lại sở hữu thể làm được vì vậy. Hãy cộng nghiên cứu kỹ xem các điểm tạo nên độ hot của dự án Gem Riverside.

gem riverside khong gian nghi duong
1.Thông tin chung về dự án Gem Riverside

-Chủ đầu tư của dự án Gem Riverside: Tập đoàn Đất Xanh
– vị trí địa lý của căn hộ Gem Riverside: tọa lạc tại KĐT Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
– tổng diện tích của dự án Gem Riverside: 67.142 m2
– Số lượng tòa tháp được xây dựng: 12 tòa tháp
– Số lượng tầng của mỗi tòa: 35 tầng
– Tổng số căn hộ của dự án: 3175 căn hộ
– Số vốn đầu tư của dự án Gem Riverside: 5.436 tỷ đồng.

2. Địa điểm địa lý đắc địa của dự án Gem Riverside
có địa điểm nằm trong phần quy hoạch khu đô thị Nam Rạch chiếc thuộc phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside là một trong những dự án cao cấp sang trọng tại khu Nam Rạch Chiếc và sở hữu sưc hot mạnh mẽ tới một số người dân Sài Thành. Vì vậy mà Gem Riverside có thể thu hút được sự chú tâm mạnh mẽ của quý khách cũng như những nhà đầu tư BDS.
Nhờ tọa lạc tại dễ dàng mà từ dự án Gem Riverside thì người dân sống tại đấy với thể tiện dụng kết nối tới một vài vùng tọa lạc tại gần đây. Không chỉ vậy, dự án căn hộ Gem Riverside còn nằm ở nằm cạnh với khu dân cư Thủ Thiêm là 1 trong các trung tâm kinh tế mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
sở hữu một vị trí địa lý đắc địa đã giúp cho dự án Gem Riverside sở hữu mối liên lạc mật thiết với những khu vực và một số tỉnh lân cận:
-Dự án Gem Riverside với dao động cách với trọng điểm thành phố khoảng 3 km và thời gian đi đến giữa 2 nơi mất khoảng 5 phút khi tham dự giao thông.
– dao động cách từ Gem Riverside đến cới quận 7 Phú Mỹ Hưng chỉ sở hữu 7km và mất dao động 20 phút là lưu thông tới nơi.
– khoảng cách giữa các trung tâm thương mại The Vista, Parkson, Metro ở quận 2 thành thị chỉ cách nhau dao động 3,3 km.
– khoảng cách 1 km từ dự án tới trung tâm của đô thị Thủ Thiêm
– Nằm cạnh mang những trường học quốc tế và chỉ mất khoảng thời gian ngắn là lưu thông đến khu công viên rộng lên tới 7 hecta.
3. Dự án Gem Riverside là thành thị của Châu Âu được thu nhỏ
Nhờ vào lối kiến trúc Tây Âu của căn hộ Gem Riverside đã rút cho ở quận 2 đô thị Sài Gòn với 1 đô thị cảu Châu Âu được thu nhỏ lại. Vị trí của dự án được nằm giáp ranh với 3 mặt sông đã tạo nên 1 khuôn viên sống cực đặc trưng. Đồng thời chúng còn được kết hợp có sự thoáng mát của khu công viên sở hữu quy mô lên tới gần 7 hecta.
Mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside đều được trang bị một vài tiện nghi nội thất sở hữu nguyên tắc của cuộc sống hiện đại năm sao. Dù vậy, giá bán của căn hộ chỉ ở mức trung bình và sở hữu thể được hưởng thụ một cuộc sống mang nhu cầu sang trọng, hiện đại về chất lượng cuộc sống hiện đại.
hơn nữa, Gem Riverside còn sở hữu một khuôn viên giải trí dành cho trẻ em của các hộ gia đình tại Gem Riverside. Đồng thời, hệ thống hồ bơi cũng được trang bị với khuôn viên đọc sạch và vườn BBQ tạo nên không gian nghỉ dưỡng tuyệt có. Mọi tiện ích liên quan tới sức khỏe cũng luôn được trang bị và kiến trúc tại chính căn hộ Gem Riverside.