Gem Riverside không gian sống thơ mộng

Gem Riverside hứa hẹn sẽ tạo nên cơn địa chấn tại thị trường căn hộ phân khúc hạng B tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc trng năm 2018. Dự án căn hộ chuẩn bị cho ra mắt của chủ đầu tư Đất Xanh tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2, không gian sống tại dự án Gem Riverside hết sức thơ mộng.

gem riverside

Không gian sống thơ mộng của Gem Riverside

sở hữu an cư mới lạc nghiệp, như vậy Gem Riverside căn hộ quận 2 ra đời mang sứ mệnh đem đến cho khách hàng của mình 1 nơi môi trường sống an lành và hạnh phúc. Dự án có một số điều kiện xuất sắc để trở thành ngôi nhà mơ ước cho các người thành đạt.

1.Tổng quan về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside là dự án bất động sản căn hộ nằm trên địa bàn Quận 2. CĐT của dự án là tập đoàn Đất Xanh, tập đoàn đã mang mẹo vặt lâu ngày trong ngành BĐS và đã triển khai nhiều dự án BDS đẳng cấp trên địa bàn thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án với một địa thế đẹp, mang ba mặt đường hướng ra sông Sài Gòn. Gem Riverside toạ lạc giữa 1 công trình một số dự án sang trọng và cao cấp, do đó địa điểm này trở thành mảnh đất quy tụ của một vài con người thành đạt.

Theo quy hoạch, dự án sở hữu qui mô 67.142m2 và sở hữu 6 toà tháp cao 35 tầng. Tổng số căn hộ của dự án theo chuẩn bị là dao động 3100 căn. Gem Riverside đã bắt đầu được triển khai xây dựng từ tháng 2 năm 2016 và sẽ sớm được bàn giao cho KH trong quý 2 năm 2018.

2.các lợi thế tuyệt vời của Gem Riverside

Do 1 vị trí hết sức đắc địa, giao thông di chuyển của cư dân trong khu dân cư rất thuận lợi. Việc đi lại từ khu dân cư tới một vài trọng tâm quan trọng khác của Sài Gòn rất nhanh chóng, Chẳng hạn, người dân chỉ cần kết nối từ 8-10 phút là đã có mặt tại trọng tâm Quận một. Từ Gem Riverside đến Hầm Thủ Thiêm hay cao tốc Long Thành – Dầu Giây cũng chỉ mất vài phút, đấy thực sự là một lợi thế tuyệt vời của dự án.

Bên cạnh đó, Gem Riverside còn sở hữu 1 không gian sống xanh và trong lành vào bậc nhất Sài Gòn. Khi bước chân trở về nhà, cư dân của dự án dường như bước chân vào một không gian hoàn toàn khác biệt. Không tưởng khói bụi, không tưởng ồn ã, chỉ có sự trong lành và yên bình của một không gian sống như mơ.

có địa thế nằm trên bờ sông Sài Gòn, dự án nhận được một số lợi ích cực kỳ lớn từ dòng sông, lúc mà không khí tại đấy luôn luôn được làm mới và điều hoà. Sở hữu thể cảm nhận rõ rệt sự mát mẻ khi trở về ngôi nhà.

Không những thế, dự án còn với một chuỗi một số tiện ích cao cấp, thoả mãn trọn vẹn các nhu cầu của cư dân. Một vài tiện ích tại dự án mang thể kể đến như hệ thống hồ bơi đạt chuẩn, khu vui chơi trẻ em, một vài sân bóng và quần vợt, trung tâm thương mại…

3.cơ hội đầu tư sở hữu Gem Riverside

Kể từ lúc bắt đầu có quy hoạch, dự án đã nhận được sự để ý của rất nhiều bạn. Gem Riverside lại nằm trong 1 khu đất vàng của đô thị, xung quanh đều là quần thể nhà ở và nhà chung cư cao cấp, khiến dự án được nâng lên tầm cao mới. Dự án là chuỗi căn hộ đẳng cấp với những giá trị mà bất cứ cư dân nào cũng mong muốn mang. Cho nên, giá của một vài căn hộ tại đây gia tăng từng ngày.

Thời điểm này là hết sức phù hợp để tham gia vào thị trường và với một số căn hộ như mơ tại Gem Riverside.