Gem Riverside Quan 2 ảnh hưởng ra sao từ các công trình xung quanh

Dự án Gem Riverside Quan 2 có vị trí quận 2, đang là dự án thu hút được nhiều sự chú ý của bạn cũng như nhà đầu tư. Dự án này nằm tại vị trí tương đối đẹp xung quanh có nhiều dự án lớn mạnh và với tiềm năng. Mang bài viết này, tôi sẽ giúp các KH nghiên cứu về các dự án xung quanh căn hộ này.

Đôi nét về căn hộ Gem Riverside Quan 2

Căn hộ Gem Riverside SaleReal được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh có tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng. Đây là tập đoàn lớn nổi tiếng danh tiếng về danh tiếng cũng như chất lượng trên thị trường bất động sản.

tổng diện tích xây dựng của dự án là 6,7 ha gồm 6 block sở hữu 35 tầng và 3100 căn hộ.

gem riverside dat xanh va cac cong trinh xung quanh

có địa điểm tọa lạc được cho là vị trí trung tâm nằm ngay mặt đường tuyến phố song hành từ tuyến đường Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2 tạo ra nút giao thông mang những quận trọng điểm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh di chuyển có giao thông một số quận rất tiện dụng có một số tuyến phố vào trung tâm thành phố như Metro Bến Thành- Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm gây ra mạng lưới giao thông vô cũng thuận lợi sở hữu khu vực xung quanh cũng như trọng tâm thành phố.

Thông tin quy hoạch Nam Rạch Chiếc cần biết: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

mang 2 mặt giáp sông mang lại cho căn hộ này 1 môi trường sống thoáng khí, mát mẻ trong lành và yên tĩnh so có những khu dân cư khác .

Giáp sở hữu công viên xanh của thành phố rộng 7 ha được cho là lá phổi xanh của đô thị mang đến cho cư dân nơi đó 1 môi trường sống xanh- sạch- đẹp, trong lành và gần gũi sở hữu môi trường xung quanh.

Căn hộ này được thiết kế độc đáo, mỗi căn hộ đều có ban công riêng, qui mô mỗi căn khoảng từ 50- 120 m2 có đầy đủ nội thất tân tiến, cao cấp như trần thạch cao, lót sàn gỗ phòng ngủ, gạch men Ceramic cao cấp cho phòng khách, nhà bếp là những thiết bị cấp cao dự trù là TOTO.

có hơn 6 tiện ích bên trong hiện đại, cao cấp và một số tiện ích bên ngoài hấp dẫn tạo cho cư dân nơi đấy sở hữu 1 không gian sống đầy đủ về mọi mặt .

một vài quần thể xung quanh dự án Gem Riverside Quan 2

cùng tọa lạc tại quận 2 với dự án gem riverside là dự án Lake View city của Novaland, palm city- Palm Height- palm garden của tập đoàn Keepel land và khu biệt thự Venica của CĐT Khang Điền hiện hữu góp phần thúc đẩy phát triển dịch vụ cũng như những tiện ích sống cao cấp.

Giáp có quỹ đô thị SaiGonsports city với qui mô 64ha, khu thể thể thao liên hiệp Nam Rạch Chiếc góp phần thúc đẩy phát triển giao thương khu vực này.

Hệ thống các trường học có nguyên tắc quốc tế như trường quốc tế Anh, quốc tế Úc, BIS, AGI cách khoảng 3km đảm bảo con bạn sẽ mang môi trường học tập tốt nhất với đội ngũ cán bộ giáo viên mang trình độ chuyên môn cũng như cơ sở vật chất tân tiến.

Hệ thống những bệnh viện, cơ sở y tế lớn mạnh như trung tâm y tế quận 2, trung tâm y tế Thảo Điềm đảm bảo dịch vụ chăm sóc sức khỏe được chu đáo nhất.

do đó trên đây là toàn bộ thông tin dự án Gem Riverside Quan 2 cũng như một vài dự án xung quanh góp phần thúc đẩy mọi mặt của xã hội khu vực này.

Gem Riverside Quan 2 và các bài phân tích nên xem qua

GemRiverside Quận 2 và tầm cỡ hạ tầng khu Nam Rạch Chiếc

Căn hộ Masteri Thảo Điền