Giá bán căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức có phải là một kênh đầu tư hấp dẫn

Khi mà quỹ đất nội thành ngày một khan hiếm thì sự hiện diện của Moonlight Residences Thủ Đức như một ngôi sao sáng trên bầu trời BĐS khu Đông. Với số lượng căn hộ được coi là tốt nhất trên thị trường quận Thủ Đức trong thời điểm hiện tại do Hưng Thịnh phát triển. Được quy hoạch tổng thể tới 18,099 m2 với số lượng căn hộ hơn 535 căn quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Thiết kế dự án Moonlight Residences khá ấn tượng

Thiết kế dự án Moonlight Residences khá ấn tượng

Nhu cầu thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức giải quyết nhu cầu cấp thiết tại khu vực

Cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức được giới chuyên gia đánh giá có tiềm năng rất tốt ở phân khúc này trong tương lai giá tầm khoảng 10-11 triệu/tháng. Bởi hiện nay tại hàng năm lượng chuyên gia, doanh nhân nước ngoài đến HCM công tác, làm việc và sinh sống có chiều hướng tăng lên. Dự án Moonlight Residences xuất hiện góp phần giải quyết nhu cầu cấp thiết tại khu vực, trở thành một nơi an cư lý tưởng và một kênh đầu tư hấp dẫn dịp cuối năm 2018, đầu 2019 của người dân nơi đây.

Căn hộ Moonlight Residences sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, dự án nằm trải dài trên mặt tiền đường Đặng Văn Bi tới hơn 500m. Và còn liền kề ngã 4 Thủ Đức đã được quy hoạch một cách đồng bộ với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Từ đây dễ dàng kết nối tới các quận trung tâm thông qua các tuyến đường liền kề giúp cư dân làm việc khu Công Nghệ Cao đi lại dễ dàng.

Vị trí moonlight Residences đánh giá chiến lược

Vị trí moonlight Residences đánh giá chiến lược

Sống tại dự án Moonlight Residences cảm nhận được cuộc sống văn minh đầy cảm xúc

Dự án Moonlight Residences chỉ chỉ dành 30% diện tích xây dựng cho hạ tầng, phần lớn còn lại là diện tích mặt hồ và các khu vực công viên, cây xanh. Các không gian được bố trí gọn gàng với phong cách tối giản càng giúp căn hộ thêm thông thoáng rộng rãi. Sống tại Moonlight Residences Đặng Văn Bi khách hàng sẽ cảm nhận được cuộc sống văn minh đầy cảm xúc. Diện tích dành cho cảnh quan và cây xanh của Moonlight Residences lên đến hơn 70%, vượt tiêu chuẩn thông thường với rất nhiều cây cối bao bọc xung quanh. Những khoảng không thiên nhiên với đa dạng mục đích thư giãn nghỉ ngơi như vườn nướng BBQ ngoài trời, giàn hoa, hồ hoa súng, khu đồi vọng cảnh, thác nước tràn, siêu cây chiếu sáng…

Là dự án tiên phong trong việc trang bị đồng bộ hệ thống nhà thông minh dự án Moonlight Residences mang cho các căn hộ và hướng đến các tiêu chí hiện đại của một đô thị thông minh cho các khu tiện ích công cộng. Căn hộ Moonlight Residences có thiết kế thông minh, thoáng rộng là lựa chọn tối ưu cho gia chủ. Nhu cầu bán căn hộ Moonlight Thủ Đức tăng trưởng khá tốt là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ có nhu cầu về không gian sống và khả năng tài chính khác nhau.