Giá bán The MARQ – So sánh giá băn căn hộ tại quận 1

Đang là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư HongKong Land ấp ủ để tung ra thị trường bất động sản hiện nay. Căn hộ quận 1 này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cùng với mức giá bán hấp dẫn. Giá bán The MARQ có cao không? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của nhóm chuyên gia SaleReal Team.

can ho the marq hongkong land duong nguyen dinh chieu

Căn hộ The MARQ Quận 1 giá bán là bao nhiêu?

Theo thông tin mà ledinhphong cập nhật được từ phía chủ đầu tư, dự án The MARQ hiện tại, mức giá dự kiến của căn hộ cao cấp Quận 1 sẽ rơi vào khoảng 8.000 – 10.000usd/m2, tương đương 184.4 – 230.5 triệu/m2. Mức giá này được xem là khá cao sao vậy nó có đối với khách hàng, đặc biệt là giới đầu tư liệu có ổn hay không?

Hãy cùng Le Dinh Phong tham khảo mức giá bán các dự án đang triển khai ở khu vực trung tâm ra sao:

  • Dự án The Centenial đang được chào bán với mức giá là 8.000 – 13.000usd/m2 ~ 185 – 320 triệu/m2.
  • Dự án The Grand Manhattan được chào bán với mức giá từ 7.000 usd/m2 ~ 160 – 170 triệu/m2.
  • Dự án Alpha City được bán ra với mức giá dự kiến 8.000 – 10.000 usd/m2 ~  186 – 230 triệu/m2 hoặc hơn.
  • Dự án The Marq được bán ra với mức giá bán dự kiến 8.000 – 10.000 usd/m2 ~ 184 – 230 triệu/m2.

Như vậy, có thể thấy rằng, so với các dự án căn hộ trung tâm mở bán trong năm nay, giá bán của căn hộ quận 1 mới được ra mắt này thực sự không quá khác biệt. Nhưng điều mà chúng tôi cảm nhận được, đó chính là những giá trị sống mà dự án mang đến cùng với phong cách thiết kế vô cùng đặc biệt và ấn tượng.

Điều này khiến cho dự án MARQ được nhiều khách hàng đặc biệt là những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu. Khi quý khách hàng đầu tư vào dự án đường Nguyễn Đình Chiểu, chắc chắn sẽ được nhận lại được những giá trị sống, tiềm năng xứng đáng với số tiền đã khách hàng đã bỏ ra.

Bên cạnh giá bán, quý khách có thể tìm hiểu nhiều hơn những thông tin xoay quanh dự án Quận 1 với những bài viết chi tiết tại http://ledinhphong.vn/blog/ chia sẻ từ Lê Đình Phong. Đầu tư tại thị trường Quận 1 cơ hội & thách thức cho những ai đang có ý định.

Giá bán dự án The Marq còn tăng nữa không?

Theo chúng tôi ghi nhận, với những dự án với vị trí “bên bờ trung tâm” như dự án Sunwah Pearl, hay dự án The Metropole Thủ Thiêm, luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư, đã có mức giá tăng khá nhanh trong năm vừa rồi, tăng từ 10 – 20% tùy khu vực và hiện tại, với mức giá bán trung bình 4.000 usd/m2 trở lên.

Dự án của chủ đầu tư Alpha King hiện nay đã làm mặt bằng giá cũ bị lu mờ hoàn toàn, toàn bộ mức giá đã được đẩy lên mức 6.000 – 8.000 usd/m2 và lượng khách mua không hề có dấu hiệu suy giảm. Với tiềm năng về vị trí, cơ sở hạ tầng tại dự án được đánh giá rất cao, nên chung cư quận 1 này hứa hẹn còn tăng giá nữa trong tương lai. Chính vì vậy, khi khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ The MARQ thì nên mua tại thời điểm chào bán nhé. Bởi đây là thời điểm được bán ra với mức giá tốt nhất cùng với những chính sách bán hàng hấp dẫn.

Bài viết dưới đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng về mức giá bán căn hộ The MARQ. Hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang quan tâm đến chung cư quận 1 này.