Giá mềm, chung cư Gamuda hút khách

Hàng trăm khách hàng đã xếp hàng trước cửa CLB Gamuda Gardens, chờ đợi để được một suất đăng ký mua căn hộ The ONE Residence – chung cư đầu tiên do Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam xây dựng tại Hà Nội.

    Có đến hơn 500 khách hàng đến tham dự buổi công bố nên chủ đầu tư phải chọn phương thức phát số và gọi số theo thứ tự. Theo đại diện Gamuda Land Việt Nam, hơn 300 căn hộ từ thuộc tòa Bắc chung cư The ONE đã được khách hàng đăng ký hết. Một lượng lớn khách hàng khác cũng đã đăng ký cho để được quyền mua vào giai đoạn sau. Dự kiến chủ đầu tư sẽ chào bán giai đoạn 2 của dự án này vào tháng 2.2015. 
     Tại thời điểm hiện tại, Chung cư The ONE Residence vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là do giá hợp lý, từ 998 triệu đồng/căn hoàn thiện cơ bản, diện tích từ 60m2 đến 82m2
    Ngoài ra, khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi như chiết khấu 5% cho 20 khách hàng đầu tiên, tặng thẻ thành viên CLB Gamuda Gardens. Nằm ở vị trí thuận lợi nhất của KĐT Gamuda Gardens, The One Residence được xây dựng trên tổng diện tích 7.517 m2 gồm hai tòa cao 26 tầng, trong đó có 2 tầng để xe và 24 tầng căn hộ khép kín. Các căn hộ của The One Residence được thiết kế với ít nhất hai mặt thoáng, tận dụng tối đa nguồn sáng và gió tự nhiên.

    Leave a Reply