Giá trị gia tăng bền vững của căn hộ RiverGate

Quận 4 hiện nay gần như trở thành lãnh địa riêng của Novaland. Đây là một tên tuổi đầu tiên góp phần tạo nên diện mạo hiện địa cho khu vực này bằng loạt dự án khủng như: Icon 56 quận 4, dự án RiverGate Residence, căn hộ Tresor, căn hộ Galaxy 9 quận 4. Đó là những dự án được hồi sinh từ các dự án bị trùm mền trong thời điểm các chiến dịch M&A  lợi hại và khôn ngoan của tập đoàn này.

dự án căn hộ River Gate

Du an RiveGate của Novaland được đánh giá là một sản phẩm có giá trị gia tăng bền vững, là điểm cốt lõi khi bạn đầu tư hoặc an cư tại Rivergate Novaland.

 

Một số thông tin về dự án can ho RiveGate

+ Vị trí: 151 Bến Vân Đồn – Quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh

+ Loại hình sản phẩm: căn hộ, tài chính, văn phòng cho thuê, TTTM…

+ Diện tích: 7069.2 m2

+Quy mô: Tháp A 27 tầng, Tháp B 33 tầng

+ Tiện ích: Officetel, trung tâm thương mại, phòng tập gym, bể bơi …

 

Để đánh giá về giá trị của dự án RiverGate, chúng ta cùng nhìn nhận vào những luận điểm tạo nên tính hiệu quả và cũng như giá trị thực mà RiverGate đem lại cho khách hàng.

 

  1. Quỹ đất tại trung tâm Sài Gòn hiện nay rất khan hiếm trong cả hiện tại và tương lai. Vì vậy, việc dự án có vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố, nơi đắc địa còn sót lại duy nhất đã tạo nên điểm nổi bật cho dự án.

 

  1. Đầu tư vào can ho RiverGate là bạn sở hữu trong tay một sản phẩm có giá trị thương mại, tăng theo thời gian. Đây chính là một yếu tố thương mại của dự án. RiverGate là cửa ngõ chính dẫn vào trung tâm hành chính và thương mại của quận 1 cũng như của khu dân cư quân 4, 7, và các khu đô thị tại phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, dự án còn có vị trí chỉ cách trung tâm quận 1 một khoảng rất ngắn nên đi lại thuận lợi và nhanh chóng.

Dự án sở hữu mô hình mua sắm đầu tiên tại khu vực quận 4 với những ưu điểm mang lại cho khách hàng như: Rất tiện lời và thoải mái với các khu mua sắm tập trung. Sự đa dạng về hàng hóa nên khách hàng rất dễ mua và bán với giá cho thuê rất cạnh tranh cunfh với tỷ suất lợi nhuận cao. Đồng thời cho thấy đây là một kênh đầu tư hấp dẫn.

 

  1. Căn hộ cao cấp của Novaland cũng như tại các dự án trước đây như: can ho Icon 56, du an Galaxy và Tresor Novaland đều được trang bị cao cấp nhằm đáp ứn được cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân sống trong nó. Nói tới sự tiện nghi của một căn hộ thì phải nói tới đó là hướng view nhìn từ căn hộ từ tầng 22 – 33 của RiveGate Novaland đều có thiết kế nhìn trực diện ra khu trung tâm của quận 1 và sông Sài Gòn.

 

RiverGate mang trong mình những tiện ích cầm thiết và đầy đủ cho cuộc sống của mọi cư dân sống trong mình. Tiêu biểu là các tiện ích như trung tâm mua sắm, hồ bơi người lớn và trẻ em, phòng tập GYM, nhà hàng và nhiều tiện ích khác.

 

  1. Nói tới RiverGate Novaland là nói tới những căn hộ có cảnh quan đẹp, tạo môi trường làm việc linh hoạt để có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc và nghỉ ngơi ngay tại trung tâm Sài Gòn năng động.