Giới thiệu về căn Unit Hotel của dự án bất động sản Condotel AB Central Square

Tìm hiểu sơ qua về các tin tức tổng quát của công trình du an AB Nha Trang ta có khả năng nhận ra ngay được điểm đặc biệt, mới lạ của công trình này so với những kiểu căn hộ khách sạn khác đó chính là những căn Unit Hotel. Những căn hộ Unit Hotel của dự án AB Nha Trang được trông đợi sẽ vượt qua cả chuẩn mực về 1 căn condotel thông thường, mang tới lợi nhuận thu hút nhất cho giới đầu tư. Vậy bạn đã nắm thế nào về căn hộ Unit Hotel của Condotel AB Central Square?

Ban can ho Jamila với giao thông đồng bộ, Click vào đây cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai ngay trong ngày, từ dự án Jamila, cư dân chỉ cần đi qua những tuyến đường như cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,  Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội…

Căn hộ Sunwah Pearl được chủ đầu tư Sunwah Group quy hoạch và phát triển thành một khu phức hợp khép kín, đa chức năng với hệ thống tiện ích nội và ngoại khu đa dạng, phong phú khi Ghé thăm trang web, dịch vụ hoàn hảo với mong muốn mang đến cho cư dân an sinh tại Sunwah Pearl một cuộc sống hoàn mỹ, bền bỉ theo thời gian.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn hộ Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square có bốn kiểu bao gồm: Kiểu một phòng ngủ – Type 1 có S tim tường từ 44.40m2; kiểu 1 phòng ngủ – Type 2 có S tim tường từ 44.40m2; kiểu 1 phòng ngủ – Căn số 22 có diện tích tim tường từ 65m2 và kiểu hai phòng ngủ có diện tích tim tường từ 86m2. Các căn này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn tới sàn là 3m. Kính của các căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square là kính hộp chịu lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thành sẽ có ba lối vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square là lối vô từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đó, cổng chính đi cô từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square là hệ thống tự động theo chuẩn TCVN, cùng với đó là được bảo vệ an ninh 24/24h, bảo đảm an toàn tối đa cho du khách khi lưu trú tại đây.

Dự án Condotel Nha Trang chú trọng không gian sống yên tĩnh, Tìm hiu thêm không gian xanh không khí trong lành cho hộ gia đình. Nhanh tay để trở thành khách hàng đầu tiên may mắn nhận những phần quà giá trị khi đặt mua du an Condotel Nha Trang.

Condotel AB Central Square có phí quản lý bao gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, chi phí dọn dẹp và vệ sinh tài sản chung và các tiện nghi cộng đồng, phí coi xét sổ sách. Phí quản lý từng tháng được tính vô phí vận hành của mạng lưới Unit Hotel của Condotel AB Central Square. Là phí hàng tháng được đơn vị hoạt động quản lý tạm ứng chi trả. Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square được bàn giao đầy đủ nội thất theo chuẩn 5 sao đảm bảo đưa vào khai thác điều hành kinh doanh liền. Các căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square chưa có chủ trương bàn giao thô, để đảm bảo tính chất đồng bộ theo chuẩn mực đẳng cấp cũng như bảo đảm chất lượng Unit Hotel theo chuẩn mực hotel quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là dòng sản phẩm căn hộ khách sạn tâm huyết của chủ đầu tư Condotel AB Central Square đáp ứng đầy đủ những mục tiêu trang trọng, đẳng cấp nhất để đem tới sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng khi bước chân vô căn hộ. Là chủ sở hữu của Unit Hotel Condotel AB Central Square chắc chắn bạn sẽ không thất vọng, không chỉ bởi những giá trị đẳng cấp mà nó đem đến mà còn là lợi nhuận nảy sinh từng năm từ chương trình cho thuê mà bạn sẽ nhận được. Với vị thế chiến lược ở Nha Trang, dự án bất động sản Condotel AB Central Square sẽ hút một số lượng không nhỏ khách du lịch hàng năm đến nghỉ dưỡng tại khu hotel 5 sao quy mô hàng đầu nằm ngay kế bãi biển và gần kề những trung tâm vui chơi này.