Giới thiệu về hệ thống hạ tầng nổi bật của dự án Empire City

Một trong số các nét sáng nổi bật nhất phải nói đến của dự án bất động sản Empire City đấy chính là hạ tầng. Tiện ích tráng lệ, vốn đầu tư khủng, kết cấu trang trọng, khác biệt… thôi chưa đủ, hạ tầng thuận tiện, đồng bộ cũng sẽ là một trong số những yếu tố trọng yếu quyết định tới sự thành công và sức thu hút mạnh mẽ cho du an Empire. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn Vào đây về những đặc trưng hạ tầng của dự án hoành tráng ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm này nhé!

Park Riverside huyện 9 là Khu compound khép kín, bảo vệ 24/24, với sông bao bọc tiếp giáp với mang lại phong thủy cực thấp và cuộc sống trong lành. Lòng sông rộng 80m, độ dài bao bọc vòng vèo Dự án gần 1km. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Dự án Park Riverside

Tọa lạc tại trọng tâm khu đô thị Vạn Phúc, sở hữu tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và công viên giải trí Ocean World Ho Chi Minh, trọng điểm thương mại ven sông sẽ phát triển thành biểu tượng mới của khu vực. Xem thêm để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Vạn phúc Riverside

Thu Thiem Empire City

Công trình Empire City Thủ Thiêm được phát triển nằm dọc trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn, có vị trí vàng trung tâm Khu dân cư Thủ Thiêm, là phân khu chức năng có dấu nhấn thiên về xây khu tổng hợp đa chức năng có mật độ xây dựng lớn. Dự kiến, khu 2B sẽ trở thành vùng nòng cốt phát triển vượt trội hơn những khu còn lại với hạ tầng đồng bộ và tiên tiến bậc nhất. Dự án Empire City kết nối giao thông thuận tiện và linh hoạt hơn các dự án khác cùng khu vực, bởi nằm sát trục Đại lộ Đông Tây cho nên dễ dàng di chuyển dễ dàng và nhanh chóng về những khu vực trung tâm Quận 1 và những vùng chức năng trọng tâm của Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc Vingroup đầu tư xây dự án cầu Thủ Thiêm 3 nối từ Cảng Khánh Hội (Quận 4) qua phân khu chức năng số 2B thực hiện theo Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao với Nhà nước Việt Nam kèm theo với cầu Thủ Thiêm 1 và Hầm Thủ Thiêm đã hoàn thành và đưa vào hoạt động, càng khiến giá trị bất động sản ở khu vực Thủ Thiêm, cụ thể là dự án Empire City tăng lên vượt trội.

Bên cạnh đó, dự án bất động sản Empire City kết hợp quy hoạch công trình Thủ Thiêm, xây dựng những tiện ích mang tầm khu vực có thể kể đến như công viên hồ trung tâm, Quảng trường và Cung thiếu nhi, Công viên bên sông hoặc còn gọi là Công viên Vầng Trăng kèm theo Trung tâm triển lãm quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh và Dự án khu lâm viên sinh thái tầm cỡ lớn. Người dân tại đây chắc rằng không chỉ được dùng những dịch vụ tiện ích nội và ngoại khu mà còn có môi trường sống tiên tiến hoàn mỹ hàng đầu khu vực.

Với những đặc trưng nổi trội về hạ tầng, tiện nghi, giá bán dự kiến của dự án Empire City là 40 – 48tr/m2 (Nội thất hoàn thiện cơ bản), có sổ hồng dài lâu và hình thức chi trả chia thành nhiều đợt, linh động theo tiến trình xây dựng, song song đó, ngân hàng hỗ trợ 70% tổng giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi. Nếu như bạn đang có dự định tìm mua một căn hộ cho mình thì nên cân nhắc chọn lựa Empire City để nhận được các ưu đãi tối đa cũng như được sống trong 1 môi trường đẳng cấp, tiện ích, giao thông thuận tiện, khu dân cư nhân văn – hiện đại, tạo tiền đề tốt nhất cho sự phát triển của con em của bạn về sau. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống thư thái, gần gũi với thiên nhiên.