Hausbelo EZ LAND nằm ở đâu?

Dự án Hausbelo là dòng sản phẩm thứ 2 của tập đoàn EZ LAND tại thị trường bất động sản Việt Nam. Sau thành công của dự án Hausneo đầu tiên của mình thì EZ LAND đã tạo được sự tin tưởng của mình đến đông đảo khách hàng nhờ vào tiến độ thi công dự án thần tốc. Dù mới chính thức gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam giữa năm 2017, nhưng EZ LAND đã chứng tỏ mình là một ông lớn và có tiềm lực tài chính mạnh mẽ của mình với dự án sở hữu đầy đủ những yếu tố vượt trội bậc nhất khu vực.

Trong bài viết này đội ngũ Team SaleReal sẽ đánh giá vị trí và giá bán Hausbelo dưới góc nhìn riêng của mình, hi vọng A/C có được những thông tin hữu ích qua bài viết này của chúng tôi.

Vị trí dự án Hausbelo Quận 9

Dự án Hausbelo nằm tại nút giao đường Liên Phường và đường Võ Chí Công, đây là 2 tuyến đường chính tại trung tâm quận 9. Đầu năm 2018 UBND thành phố Hồ Chí Minh đã chủ trương đầu tư mở rộng tuyến đường Liên Phường lên 30m nhằm giải quyết tình trạng ngập úng, cũng như vấn đề kẹt xe của đoạn đường này vào giờ cao điểm.
vi tri du an hausbelo quan 9

Đặc biệt là tuyến đường Võ Chí Công, đây là tuyến đường giao thông trọng điểm của khu Đông Sài Gòn nói riêng và toàn bộ Sài Gòn nói chung. Dự án này được chính quyền đầu tư xây dựng vào đầu năm 2015 đến nay, hiện tại đã hoàn thiện đã thông xe. Quý khách hàng có thể cảm nhận được những tiềm năng to lớn từ mạng lưới giao thông tại đây mang lại cho cư dân sống tại Hausbelo quận 9 trong tương lai.

Tiềm năng đến từ vị trí.

Qua nhiều năm làm việc tại thị trường khu Đông Sài Gòn SaleReal Team ghi nhận tại duanhausbelo.net đây là khu vực có tốc độ phát triển tốt nhất tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh cũng như thương mại dịch vụ thay đổi chóng mặt trong vòng 3 năm qua. Giá trị bất động sản được chuyên gia đánh giá có mức gia tăng ổn định nhất có tỉ lệ trung binh 20 đến 25% qua từng năm.

Tiêu biểu trong vòng 2 năm tới dự án Hausbelo, được gì khi mua căn hộ HausBelo và khách hàng sẽ nhận được cú hích về hạ tầng thương mại dịch vụ của khu Thể Dục Thể Thao Nam Rạch Chiếc. Đây là nơi đăng cai sự kiện Sea Game 31, yếu tố này sẽ quyết định giá trị bất động sản nơi đây sẽ thiết lập mặt bằng giá mới trong tương lai sắp tới. Quý khách hàng có thể cân nhắc về dự án Hausbelo quận 9 để chọn cho mình một giải pháp đầu tư hiệu quả, khi dự án có giá bán vô cùng hợp lý cũng như được  triển khai bởi tập đoàn uy tín EZ LAND.

Tìm hiểu quy hoạch khu thể thao Nam Rạch Chiếc: cafef.vn

khu vuc du an hausbelo

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Kết nối giao thông từ dự án Hausbelo quận 9.

Sau đây đội ngũ SaleReal sẽ thống kê những tuyến đường kết nối giao thông từ dự án Hausbelo.

Kết nối qua quận 7 chỉ hơn 10 phút di chuyển qua đường Võ Chí Công và cầu Phú Mỹ.

Kết nối về khu đô thị Thủ Thiêm chỉ hơn 5 phút lái xe qua tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Kết nối về trung tâm quận 1 qua đường Xa Lộ Hà Nội chỉ hơn 10 phút lái xe.

Căn hộ Hausbelo phù hợp với ai?

Dự án Hausbelo chia sẻ tại duanhausbelo có lẽ sẽ thích hợp cho các nhà đầu tư đang muốn tìm cho mình một giải pháp đầu tư hiệu quả nhưng vừa túi tiền. Những thông SaleReal Team thống kê ở trên thì A/C cũng có thể hình dung được những giá trị mà dự án Hausbelo quận 9 mang lại trong tương lai.

Gia đình trẻ đang có mức thu nhập khiêm tốn khoảng 20tr / tháng thì căn hộ Hausbelo sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, khi EZ LAND có chính sách ưu đãi về phương thức thanh toán dài hạn chỉ cần chi trả chưa đến 50% cho đến khi nhận nhà. Đặc biệt có sự hợp tác của ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam Techcombank là ngân hàng hỗ trợ vay chính thức có thời hạn lên đến 20 năm.

Trong bài viết này đội ngũ SaleReal Team và các cộng sự thống kê những yếu tố nổi bật của dự án căn hộ chung cư Hausbelo, cung như đánh giá dự án dưới góc nhìn riêng của chúng tôi. Hi vọng A/C sẽ có được những thông tin hữu ích nhất về căn hộ Hausbelo EZ LAND quận 9 qua bài viết này.