Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp mang tên Vogue Resort Nha Trang

Những năm gần đây các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đổ bộ về các thành phố du lịch lớn như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,… Trong đó thành phố biển Nha Trang chiếm một thị phần lớn, tại đây có một khu phức hợp nghỉ dưỡng gây sốt đối với giới đầu tư đó là Vogue Resort Nha Trang.
Dự án Vogue Resort Nha Trang tọa lạc tại Bãi Dài Cam Ranh-một trong những bãi biển vẫn còn giữ lại được nét hoang sơ vốn có. Hệ thống Vogue Resort Nha Trang bao gồm khu phức hợp các khách sạn, condotel, biệt thự biển.

1.Khu khách sạn Vogue 5 sao

Khách sạn 5 sao được thiết kế hiện đại, sang trọng, các phòng đều hướng ra biển làm cho căn phòng tràn ngập hơi thở biển cả. Nội thất và tất cả thiết bị trong căn phòng đều được thiết kế tinh tế và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

2.Condotel Vogue Resort Nha Trang


Thiết kế đặc biệt như chiếc du thuyền hướng ra biển đem lại cho Condotel Vogue Resort một ấn tượng khó quên. Các căn hộ của dự án Condotel được thiết kế nhìn ra biển và hồ bơi với độ cao trên 30m tạo một cảm giác thiên đường tại đây. Đồ nội thất trong căn phòng cũng được thiết kế hài hòa sang trọng và thoải mái cho chủ sở hữu. Cùng với đó là sự thông minh trong thiết kế khi đưa nắng và gió và căn phòng tạo một không gian sống thoáng đãng.

3.Biệt thự biển Vogue Resort Nha Trang


Đây là một siêu tuyệt tác nghệ thuật với 100 căn biệt thự view biển, thiết kế theo kiểu bậc thang để tầm nhìn là rộng nhất, đem lại cảm giác ngây ngất khi sống trong căn biệt thự này. Thiên nhiên nắng, gió luôn tràn ngập trong ngôi biệt thự đem lại cuộc sống như thiên đường.
Đây sẽ là một dự án rất đáng đầu tư của biệt thự biển Nha Trang, đem lại cho các nhà đầu tư những cơ hội sinh lời lớn nhất.

Xem thêm: Biệt thự biển Phú Quốc với tất cả các căn biệt thự sẽ được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, mang phong cách kiến trúc đương đại, được thiết kế bởi tập đoàn thiết kế kiến trúc và đẳng cấp thế giới DWP.