Hưng Phát Silver Star dự án căn hội vui chơi thỏa thích nội thất đẹp

Theo giới chuyên BDS thì Chung cư Hưng Phát Silver Star huyện nhà bè sẽ là một trong những dự án bất động sản thành công của tập đòan nổi tiếng Công ty TNHH Xây dựng và sản xuất Hưng Lộc Phát. Với quá trình đầu tư bài bản trong mọi chi tiết, CĐT Công ty TNHH Xây dựng và sản xuất Hưng Lộc Phát đã hướng đến lựa chọn cho ra đời sản phẩm mang tên Hưng Phát Silver Star tại xã Phước Kiểng, huyện nhà bè. Những gì tiên tiến nhất đã được tập đoàn kết hợp một biện pháp tuyệt vời và tỉ mĩ đầy đủ trong dự án bất động sản. Điều này đã khiến Chung cư Hưng Phát Silver Star huyện nhà bè trở nên dự án bất động sản thách thức mọi giá trị BDS. dự án căn hội Hưng Phát Silver Star vui chơi thỏa thích

Hưng Phát Silver Star

Nghiên cứu thêm Cầu Thủ Thiêm 2

Chung cư Hưng Phát Silver Star huyện nhà bè là một dự án nhà ở cao cấp với nhiều ưu điểm tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng mua nhà. Nằm trên khu dân cư Phước Kiểng, kết nối dễ dàng với các tuyến giao thông quan trọng Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh Ở thời điểm này, các cư dân các dự án xã Phước Kiểng đã dọn về ở nhiều, cầu xây xong, sẽ biến xã Phước Kiểng thành khu dân cư cao cấp, sầm uất, văn minh, hiện đại.

Hệ thống an ninh 24/24: được bảo đảm tuyệt đối nhờ cả 2 yếu tố: thiết bị và con người. Tổ hợp camera hiện đại, tân tiến, giám sát 24/24 an ninh toàn bộ hệ thống tòa nhà. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn theo dõi liên tục nhằm phát hiện và xử lý kịp thời mọi sự cố, đảm bảo tình trạng an ninh luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Khu vui chơi giành cho trẻ em: Cuộc sống càng hiện đại, không gian dành cho trẻ em càng thu hẹp lại. Thật may mắn khi CĐT dự án chung cư Hưng Phát Silver Star thấu hiểu được điều này và ưu ái dành riêng trẻ em không gian vui chơi sau giờ tới trường. Hơn nữa không gian vui chơi nằm trong khuôn viên nơi ở cũng đảm bảo an toàn hơn cho con em cư dân dự án. Với những tiện ích cao cấp bậc nhất tại khu vực, luôn mang đến những trải nghiệm cuộc sống chất lượng nhất tại khu vực trung tâm thành phố Sài Gòn. Một cộng đồng có chọn lọc được hình thành tại dự án dự án chung cư Hưng Phát Silver Star , biểu tưởng mới cho sự phát triển, phồn vinh của thành phố Hồ Chí Minh.

tất cả các chi tiết về nội thất đều thể hiện sự tinh tế như cách chọn cửa lùa để tăng tính kết nối và sự thoáng đãng. 100% sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm áp, gian bếp hoàn thiện kèm bếp từ, tạo nên không gian sống hiện đại và cuốn hút với những thiết kế nội thất tiện nghi giúp quý khách có thể thoải mái sinh sống và phát triển tại căn hộ orchid park phú xuân nhà bè. Không những thế, theo dự kiến, nội thất trong nhà được đầu tư tỉ mỉ và chất lượng, từ những sản phẩm cơ bản: sàn gỗ, tủ bếp, điều hòa đều được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín nước ngoài đảm bảo cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tương lai căn hộ orchid park phú xuân nhà bè . Tất cả tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Giá khu dự án Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ dưới 25 triệu/m2 chắc chắn sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản khu nam Sài Gòn. Trong khi đó giá các dự án xung quanh đều rất cao, hầu hết trên 25 triệu/mét và dự báo còn gia tăng nhanh chóng nhờ các tiện ích mọc nhanh như nấm và tỷ lệ gia tăng dân cư. dự án chung cư Hưng Phát Silver Star được đánh giá là dự án cao cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20%

Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án này. Hiện tại, thông tin mở bán Căn hộ chung cư và trung tâm thương mại cũng như chính sách ưu đãi khu dự án Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ chưa được công bố chính thức. Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại:
Phòng kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng Phone – 0913756339