Intercontinental Phú Quốc là sự lựa chọn đúng đắn

Tìm nơi ở tiện nghi mà giá cả hợp lý là một trong những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.với thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay thì nhiều hộ gia đình,nhất là những gia đình trẻ luôn chú tâm tới.

Nếu bạn đang ở Phú Quốc hay đang muốn tìm một căn hộ ở Phú Quốc thì còn băn khoăn gì nữa,dự án Phú Quốc Marina là một dự án với chung cư và khu vui chơi hấp dấn. Intercontinental Phu Quoc trải dài trên Bãi biển dài nhất Phú Quốc – Bãi Trường, thuộc khu phức hợp Phú Quốc Marina,nơi đây luôn là điểm thu hút rất nhiều lượt khách,sử dụng thiết kế độc đáo và dễ nhớ, mô phỏng theo hình dáng Sao Biển và sở hữu tòa nhà 20 tầng cao nhất tại Phú Quốc. Cũng nhờ hình dáng Sao Biển này, tất cả các sản phẩm phòng khách sạn và căn hộ condotel International Phú Quốc đều đảm bảo được tầm nhìn ngoạn mục hướng biển.

intercontinental phu quoc

Chủ đầu tự dự án Bim Group Phu Quoc

Luôn lấy yếu tố thiên nhiên và con người là then chốt,tầm nhìn hướng ra biển,luôn kết hợp ánh sáng thiên nhiên,tạo cho con người cảm giác thoải mái và ấm cúng

Không chỉ được ưu ái bởi những vẻ đẹp của các tạo tác thiên nhiên hùng vĩ, Phu Quoc Waterfront còn được sự yêu mến đặc biệt khi được hầu hết những ông trùm đầu tư lớn nhất Việt Nam lần lượt rót vốn vào đầu tư tại nơi này khiến cho vùng đất mới lạ này đang ngày một thay da đổi thịt một cách ngoạn mục không thể đoán trước được bất cứ điều gì.

Một trong những dự án lớn nhât ở Phú Quốc chính là dự án phu quoc marina với quy mô và sự đẳng cấp đến ngưỡng mộ.Hăng năm,tại đây thu hút hàng lượt nghìn khách du lịch trong và ngoài nước.Vì vậy nếu bạn có thể lựa chon cho mình và gia đình một căn hộ tại đây thì quả thật là điều vô cùng hấp đẫn và tuyệt vời.