Khả năng phát sinh lợi tức từ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có tốt hay không?

Condotel Intercontinental khả năng sinh lợi tức của dự án bất động sản chính là một trong các nhân tố trọng yếu nhất hút những nhà đầu tư lưu tâm và chọn lựa có nên đầu tư vào dự án đấy hay không. Có thể nói trong số những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay trên cả nước thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cái tên đặc biệt nổi tiếng khi được phân tích và nhận định rất cao về khả năng phát sinh lời cho các nhà đầu tư baitruongphuquoc.net . Đây là sản phẩm đầu tư khá thu hút trên sàn bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về khía cạnh sinh lời của dự án trong bài viết sau đây.

Park Riverside nơi những ký ức tuổi thơ ùa về, với cảnh quan như hệ sinh thái vùng quê giúp bạn gợi nhớ về một tuổi thơ dữ dội thanh bình giữa một chốn đô thành náo nhiệt hiện nay duannhamik.com . Park Riverside quận 9 đem đến một môi trường sống hiện đại trong lành.

Dự án Sunwah Pearl sản phẩm mới có nhiều lựa chọn cho khách hàng, những loại căn hộ cao cấp từ 51 – 104 m2 với đủ loại căn hộ từ 1 – 3 PN. Xem ngay để hiểu hơn về Sunwah Pearl siêu phẩm mới được đánh giá tốt nên mua theo các chuyên gia hàng đâu trong ngành.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không những là chỗ nghỉ dưỡng xa hoa, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được trông chờ đem tới những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Nhờ sự cộng hưởng của vị thế vàng ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và tiềm năng tiến triển du lịch có sẵn, chủ sở hữu thuận lợi phát sinh lợi tức nhiều. Chứa trong mình các lợi thế nổi trội hơn hẳn các dự án condotel Phú Quốc khác, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến nhiều cơ hội sinh lợi tức thông qua quá trình đầu tư và cho mướn. Theo chủ đầu tư, đây là kênh đầu tư bảo đảm và tiềm năng với hạn mức cam kết từ chương trình cho thuê thu hút mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra.

Khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và cũng được đảm bảo mức lợi tức ít nhất hàng năm 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như thế, chỉ sau 11 năm, người mua đã thu lại toàn bộ nguồn vốn lúc đầu và hưởng thêm một căn condotel sang trọng cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo chuẩn năm sao hằng năm. Sự phối hợp giữa giá thuê phòng cao và tỷ lệ khách du lịch nhiều giúp Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vô tương đối nhiều.

Dưới dự vận hành của tên tuổi khách sạn hàng đầu thế giới – IHG với các chuẩn mực 5 sao chỉn chu, Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang tới nguồn khách du lịch thuê phòng bảo đảm do hiện IHG quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 nước và vùng lãnh thổ với toàn bộ doanh thu lên đến 24 tỷ USD. Nhiều thương gia, du khách giàu có, người của công chúng… đều coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi lúc phải đi xa.

Quy mô rộng lớn cùng những giá trị đẳng cấp đến từ những cấu trúc căn hộ cũng như chuẩn bị tiện ích 5 sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đích thực là viên ngọc sáng giá ở Phú Quốc sẽ hấp dẫn lượng du khách đến nghỉ dưỡngđông hằng năm và đem đến lợi tức tối đa nhất cho nhà đầu tư. Xét về nhiều khía cạnh thì những chuyên gia đều đi đến kết luận khả năng phát sinh lợi tức từ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực lớn, đây là cơ hội vàng cho những ai đang có dự định đầu tư vào ngành bất động sản nghỉ dưỡng.