Khách hàng mua đợt đầu dự án bất động sản Rosita Garden có được chính sách đãi ngộ nào?

Nhằm thu hút nhiều khách hàng nhà đầu tư Khang Điền của công trình Rosita Garden cũng đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn cho những quý khách hàng mua nhà trong đợt đầu như những công trình bất động sản khác. Vì vậy, nếu bạn ưa thích loại hình nhà phố vườn xinh đẹp, có không gian thư thái, tiện ích vượt trội, an ninh đảm bảo tuyệt đối thì không nên bỏ lỡ cơ hội là các quý khách hàng đầu tiên đặt mua những căn nhà phố xinh xắn có vườn hoa hồng trữ tình của Rosita Garden. Để biết cụ thể hơn về chính sách ưu đãi này, trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua giá thành của công trình Rosita Garden.

du an rosita garden

Chính sách giá bán (đã bao gồm VAT):

– Nhà phố diện tích 165m2 (5x17m): Khoảng 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố S 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố diện tích 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Read More Tham khảo bài viết đánh giá giá bán của Rosita Garden có thật sự hợp lý?

Tính trung bình, mỗi mét vuông tại dự án Rosita Garden tương đương chừng 28 triệu/m2. Đây là mức giá cực tốt so với các dự án cùng chủ đầu tư Khang Điền, và so với những dự án khác. Bạn có thể coi qua:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá thành đất nền nhỏ lẻ trong khu phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chương trình đãi ngộ dành cho quý khách hàng mua đợt đầu ở công trình Rosita Garden

– Chiết khấu hấp dẫn đến 18% cho các quý khách hàng thanh toán vượt quy trình (theo chương trình chi trả chuẩn).

– Quý khách hàng thân thiết (đã từng mua những sản phẩm của Khang Điền) sẽ được chiết khấu thêm 1% (chưa VAT).

– Quý khách mua sỉ 2-3 căn chiết khấu 1%, 4-6 căn chiết khấu 1.5%, Từ căn thứ bảy trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày chào bán, các khách hàng mua sớm còn có cơ hội được thêm chiết khấu từ 2-3%.

Chương trình thanh toán của Rosita Garden được chia thành 7 đợt để tạo cơ hội tối ưu cho tất cả khách hàng muốn mua công trình này, bên cạnh đó khi quý khách đặt mua thành công Rosita Garden còn có các chương trình thanh toán đãi ngộ khác, căn cứ theo các gói bổ trợ kinh tế từ ngân hàng (chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất theo mỗi trường hợp chi tiết, từ 24 – 45 tháng). Lúc đấy, bạn chỉ cần chi trả từ 40% – 50%, còn lại chi trả góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho một dự án nhà phố cao cấp như Rosita Garden ở Quận 9, nếu còn chờ đợi ngại ngần thì có thể bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội vàng này. Từ kết cấu, chất lượng thi công, tiện nghi nội – ngoại khu, dự án Khang Điền quận 9 đều đảm bảo sẽ đem tới cho bạn những giá trị tốt nhất để xây dựng đời sống hoàn mỹ ở một thành phố đông đúc cư dân này. Cả gia đình bạn sẽ có một mái ấm tràn đầy yêu thương, tiếng cười, sự tĩnh lặng trong tâm hồn tại 1 điều kiện tràn ngập sắc thái thiên nhiên và khung cảnh nên thơ với cây cối và hoa cỏ bao phủ khắp nơi trong khu vực Rosita Garden.