Khái quát khu căn hộ New City Thuận Việt

Dự án bất động sản New City quận 2 có vị trí ngay vùng rốn hành chánh quận 2. Bao bọc khu dự án bất động sản là hệ thống giao thông đồng bộ với rất nhiều cơ sở hạ tầng đang được nâng cấp, làm cho bạn thuận lợi đi lại quận 1, quận 9, quận tư, quận 7, quận Bình Thạnh với khoảng thời giờ không dài. Truy cập vào trang web: Căn hộ New City để cập nhật mới nhất những thông tin căn hộ New City từ chủ đầu tư Thuận Việt đưa đến cho khách hàng.

Can ho Quan 2 là một nhóm những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm tại khu vực căn hộ quận 2, nơi chia sẽ những giá trị hưu ích cho việc lựa chọn một căn hộ chung cư quận 2 phù hợp với nhu cầu.

tong the can ho new city quan 2

Dịch vụ dự án khu căn hộ New City quận 2

Khu căn hộ New City Thủ Thiêm sở hữu trọn vẹn các tiện nghi nội khu thiết yếu.Sinh sống ở nơi này sẽ đem tới cho cư dân cùng người thân một cuộc đời thượng hạng, thuận tiện và thư thả tuyệt vời. Khách hang sẽ có thể trải qua không gian tốt nhất trong khoảng sân vườn với thưởng thức BBQ, phòng tập gym hiện đại, khoảng bể bơi tràn đầy to lớn, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu trung tâm mua bán cùng vùng cơ sở cho thuê.

Nhất là, với vị trí hết sức đắc địa, người dân tại nơi đây sẽ được trải nghiệm những tiện nghi hiện đại như là trường học, nhà thương, trung tâm thương mại hoành tráng,… chỉ cách khu căn hộ thuộc về dự án New City Thủ Thiêm chưa đầy mộtki-lô-mét.

Cập nhật tiến độ dự án New City của chủ đầu tư Thuận Việt của nhóm chuyên gia SaleReal tại quận 2: Tien do can ho New City

Kết cấu dự án khu căn hộ New City quận 2

Khu căn hộ New City Bình Khánh được nhà đầu tư Thuận Việt cho làm đồ án với thi công bao gồm có một tầng hầm, hai tòa tháp cao 25 tầng và hai khối nhà cao hai mươi tám tầng. Căn hộ được thiết kếtổ hợp bằng các hình khối rất vững chắc với việc lắp khung nhôm với kính bảo vệ vòng quanh đoạn thân của căn hộ New City, đưa tới cho dự án 1 phong cách xây dựng Âu châu phong nhã.

Các căn hộ trong New City quận 2 có diện tích vô cùng phong phú, hơn nữa còn áp dụng hết sức nhiều nhân tố khoa học phối hợp cùng với phong thủy để đưa đến nhiều sự chọn lọc cho quý khách hàng. Mỗi một dự án ở đây được nhà đầu tư làm đồ án rất cẩn trọng, tỉ mỉ từ công việc kiến tạo không gian thoải mái, bao la đem tới khoảng không gianhết mức dành cho cư dân, bên cạnh ban công khá bao la của căn chung cư, chủ đầu tư chương trình New City Bình Khánh quận 2 còn cho để vô cùng các thực vật đem lại không khí phù hợp hơn chđối với khu căn hộ cũng như đưa tới vẻ thẩm mỹ cho dự án khu căn hộ.

Đặc biệt, khu căn hộ chung cư New City sở hữu tầm mắt cực kì yêu kiều, ôm trọn được rất không ít cảnh quan hấp dẫn của Sài thành như có thể ngắm được quang cảnh của ốc đảo Thủ Thiêm, đảo Kim Cương hay quận 1. Chẳng những vậy, mọi dự án ở khu vực này đều có thể nhìn ra hồ bơi, công viên mát mẻ nên thơ.