Khám phá về một vài công trình sẽ được chào bán vào thời gian nửa cuối năm 2017

Nếu như bạn đang lưu tâm đến thị trường BDS Tp.HCM trong thời gian hiện tại thì list những công trình sẽ được mở bán vào nửa cuối năm 2017 chắc hẳn khá có lợi cho bạn. Các tin tức sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về các dự án sắp được chào bán và nếu thấy vừa ý với dự án nào bạn có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn nhằm mổ xẻ, nghiên cứu cũng như đưa ra quyết định chọn lựa cho mình.

Can ho Jamila là Dự án sở hữu vị trí chiến lược nằm ngay mặt tiền tuyến phố Song Hành, Jamila quận 9 chính là chọn lựa phải chăng nhất cho những người nào đang khiến việc trọng điểm và khu vực lân cận có tiết kiệm thời kì vận động ngay cả vào giờ cao điểm.

Công trình Palm City là Công trình nằm ngay lối vào khu thị thành Nam Rạch chiếc quy mô lên tới 90ha Read More. Công trình Dự án Palm City quận 2 cũng nằm ngay nút giao thông An Phú, điểm đầu của các tuyến phố to quan yếu của huyện 2 và đô thị Hồ Chí Minh.

can ho sunwah pearl

Sunwah Pearl Quận Bình Thạnh

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ chung cư cao cấp Read More. Vị thế Sunwah Pearl tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh. Công trình được đầu tư và phát triển do đơn vị Sunwah Group. Sunwah Pearl không những có các căn hộ chung cư được thiết kế, xây 1 cách tỉ mẩn, chất lượng mà còn được trang bị khá nhiều tiện nghi cần thiết, cao cấp, giúp phục vụ tốt nhất cho đời sống thường ngày của mọi cư dân an cư tại đây.

 

Tất cả yếu tố được bày trí trong căn hộ Sunwah Pearl có thể nói là hoàn hảo, hướng đến những giá trị cao cấp của đời sống, khiến cư dân luôn luôn thấy yêu đời, dễ chịu, hạnh phúc và may mắn từng ngày trôi qua. Chắc rằng khi sở hữu một trong số các căn hộ ở Sunwah Pearl bạn sẽ không thất vọng do nó luôn luôn đem tới những giá trị tuyệt hảo.

 

Vista Verde Quận 2

Vista Verde nằm ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống (Phường Thạnh Mỹ Lợi), trước UBND quận 2, kế khu đô thị mới Thủ Thiêm, Trung tâm Tài Chánh – Kinh Tế của thành phố trong tương lai. Công trình do Tập đoàn Bất động sản CapitaLand làm nhà đầu tư. Hiện nhà đầu tư của công trình Vista Verde chuẩn bị chào bán những căn sau cùng.

 

The Lancer Quận 2

Công trình The Lancer tọa lạc ở Quận 2, nằm trên mảnh đất đã được nhà đầu tư Mapletree mua lại từ công ty Thế Minh một vài năm trước. Hiện tin tức về công trình này khá ít, được biết quy hoạch dự án đã điều chỉnh giảm số tháp từ năm xuống còn ba.

 

Palm City Quận 2

Công trình Palm City nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc (thuộc phường An Phú, Quận 2) có diện tích 90,26ha. Giai đoạn 1 của công trình bán rất thành công cả Palm Residence và Palm Heights. Sắp đến, nhà đầu tư của dự án là tập đoàn Keppel Land dự định sẽ mở bán đợt kế tiếp.

 

Sài Gòn Mystery Villas Quận 2

Dự án biệt thự Sài Gòn Mystery Villas do Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh đầu tư và phân phối độc quyền. Dự án nằm dọc ven sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố thuộc vùng Quận 2, S dự án 15ha với 1000 căn biệt thự. Dự kiến Sài Gòn Mystery Villas sẽ được mở bán ngay trong tháng năm và tháng 6 này.

 

The Century Quận 3

Công trình căn hộ The Century nằm trên 2 mặt tiền Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, tại quận 3, TP. HCM. Giao thông tiện lợi vì tại đây là các trục đường chính của thành phố, đầu mối giao thương. Nhà đầu tư của dự án là Công ty Novaland.