Khang Điền sắp mở bán khu biệt thự Melosa Garden quận 9

Công ty Cổ phần Đầu tư và mua bán nhà Khang Điền (KDH) cho biết, ngày 10/11 tới đây công ty này sẽ mở bán project mới Biệt thự Melosa Garden với tổng số vốn đầu tư lên đến 1.300 tỉ đồng.

biet thu melosa garden tọa lạc tại Phường Phú Hữu, quận 9, TPHCM. project có tổng diện tích 17,3ha với 442 căn villa, nhà mặt phố liền kề và 1.000 căn hộ cấp cao. Tổng vốn đầu tư cho dự án này khoảng 1.300 tỉ đồng.

Cụ thể loại thực phẩm chức năng nhà liên kế vườn sẽ có diện tích từ 172,5 – 239 m2, trong khi villa có diện tích từ 196 – 219 m2. dự án này có giá thành mua bán khoảng 15.8 triệu/m2. giai đoạn này về mặt giấy tờ, Melosa garden đã có quyết định bàn giao đất và sổ đỏ từng nhà. project đang trong quá trình hoàn thiện các công trình hạ tầng, cơ sở cảnh quan và các tiện ích.

Theo Khang Điền, project này sẽ được tài trợ vốn bởi ngân hàng Vietinbank. Cụ thể Vietinbank tài trợ đối với đề án Melosa Garden không chỉ từ GĐ xây dựng cho đến khi hoàn thành mà còn trợ giúp khách mua nhà vay vốn linh hoạt, bảo lãnh bàn bàn giao nhà cho người mua chỉ sau 9 tháng đến 1 năm.

Melosa Garden được quản lý bởi CBRE, đơn vị tư vấn quản lý bất động sản pro quốc tế, chất lượng công trình được giám sát bởi thương hiệu quản lý và tư vấn chất lượng SCQC.

Nguồn http://vinhomescentralparktc.com

Leave a Reply