Khi nào bàn giao căn hộ Gem Riverside

Dự kiến thời gian bàn giao căn hộ Gem Riverside vào khoảng 9/2020, sau 2 năm đối với thời điểm khởi công ban đầu. Qua một khoảng thời gian dài như vậy, thì thị trường đã có những thay đổi gì tích cực, và có ảnh hưởng đến giá trị căn hộ Gem Riverside.

Qua bài viết này, chúng tôi có vài thông tin giá trị cung cấp đến quý khách hàng, những người đang quan tâm về tương lai của khu vực này như sau.

Thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside hạ tầng giao thông giải quyết ra sao

Thành Phố vừa có cơ chế riêng trong những ngày đầu 2018 này, thông tin mang lại nhiều tín hiệu tích cực đối với nền kinh tế trước cột mốc quan trọng, 2020. Và trong số đó, hạ tầng sẽ được tích cực rót vốn, để tăng hiệu quả kết nối, phát triển kinh tế và giải quyết các vấn đề cấp bách khác, một trong số đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản.

Đối với căn hộ Gem Riverside, dự án nằm trong khu vực có nhiều hạ tầng quan trọng đang trong giai đoạn hình thành, sẽ có được lợi thế gì, ưu ái gì trong bài toán hạ tầng quan trọng này.

Sự đổi thay của thị trường Nam Rạch Chiếc và tầm nhìn đầu tư dự án Gem Riverside dưới phân tích chuyên sâu của Nhật Phạm tham khảo ngay bài viết về căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Tuyến Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây – thời gian hoàn thiện: 2018

Tuyến Song Hành cao tốc là tuyến đường có ảnh hưởng rất lớn đến giá trị toàn khu vực, việc tuyến đường hình thành nhanh hay chậm cũng ảnh hưởng rất lớn đến khu vực. Tuyến đường có chiều dài 3.2 km, rộng 20m và thiết kế 4 làn xe.

Được khởi công vào tháng 4/2017 và cho đến nay đã là 1 năm thi công, tuyến đường đang được đẩy tốc độ rất nhanh – nhất là thời gian cuối 2017 đến nay – nếu khách hàng nào hay đi qua trục Song Hành cao tốc, sẽ dễ nhận ra được sự thay đổi này.

Nếu quý khách hàng đang còn thắc mắc chủ đầu tư dự án Gem Riverside là ai? Có thương hiệu uy tín ra sao? Thì tại bài viết sau đây, Nhật Phạm sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này của quý khách hàng này thông qua bài viết thông tin chủ đầu tư Đất Xanh Group: nhatpham.net

Kèm theo đó là danh sách các dự án đình đám mà chủ đầu tư này đã thực hiện tại Việt Nam.

Trong thời gian này, các dự án nhà phố, biệt thự cao cấp có quy mô nhỏ cũng đang rục rịch chuẩn bị, rất có thể tuyến Song Hành cao tốc thông là các dự án này cũng được tung ra thị trường. Ngoài ra, còn có các công trình trọng điểm, các dãy shophouse và trung tâm thương mại lớn cũng đang chờ tuyến đường này.

Một dự án lớn khác sử dụng trục Song Hành cao tốc là SaiGon Sports City, cũng đang tiến hành vây tôn, làm cổng trong thời điểm này.

tien do duong song hanh cao toc quan 2

Công trình giao thông 3 tầng tại nút giao An Phú

Mặc dù chỉ đang nằm trong diện đề xuất, nhưng công trình này đang mở ra tín hiệu tươi mới ngay cửa ngõ đông đúc nhất của Thành Phố, nơi tiếp nhận hơn hàng ngàn lượt di chuyển mỗi ngày. Hiện tại, nút giao An Phú đang rơi vào tình trạng như sau:

+ Mật độ lưu thông trong ngày trở nên dày đặc hơn, vì đây là điểm dẫn đến cảng Cát Lái, vào trung tâm, ra cao tốc Long Thành, về ngoại thành Quận 9, khu Công Nghệ Cao và ra các tỉnh Đông Nam Bộ.

+ Dân cư khu vực cũng đang tăng nhanh chóng, vì đa phần đều thuộc các chung cư có quy mô lớn. Các trung tâm thương mại – dịch vụ cũng kéo lượng lưu thông rất cao về khu vực.

+ Có những hướng di chuyển cần liên tục thông suốt trong giờ cao điểm.

+ Lượng xe tăng nhanh qua hằng năm.

Nút giao An Phú cũng vừa hoàn thành vài hạng mục thi công nâng cấp, cải tạo mở rộng và bàn giao vào ngày 21/2 vừa rồi. Tuổi Trẻ đã có thông tin đến người dân vào ngày 22/2/2018 vừa qua như sau: https://goo.gl/VfRhrL

Việc áp dụng cơ chế mới, sẽ mang lại nguồn ngân sách lớn hơn mọi năm của Thành Phố nên có thể những công trình trọng điểm như nút giao An Phú sẽ sớm được thực hiện.

Hoàn tất việc khép kín Vành Đai 2 – dự kiến: 2020

Là một trong những công trình quan trọng trong lộ trình 2020, Vành Đai 2 là bài toán giao thông lớn của Thành Phố. Tăng khả năng kết nối giữa các quận huyện, khoảng cách đến các khu kinh tế lớn trên địa bàn toàn thành, cư dân Gem Riverside tương lai sẽ có nhiều lợi ích khi lựa chọn lưu thông qua Vành Đai 2:

+ Rút ngắn kết nối vào sân bay Tân Sơn Nhất.

+ Kết nối các quận huyện phía Tây, phía Bắc nhanh chóng hơn.

tien do khep kin duong vanh dai 2

Ngoài các công trình ảnh hưởng trực tiếp trên, thời điểm bàn giao nhà của Gem Riverside còn ảnh hưởng bởi những công trình sau:

+ Công trình hầm chui – cầu vượt tại nút giao Mỹ Thủy.

+ Đường nối cảng Cát Lái – Vành Đai 2.

+ Cầu Cát Lái – Nhơn Trạch.

+ Mở rộng 3.5m đối với Đồng Văn Cống, nâng cấp – mở rộng Nguyễn Thị Định từ vòng xoay Mỹ Thủy – cảng.

+ Metro 2 triển khai dọc theo Mai Chí Thọ.

Thường thì giá trị của một bất động sản luôn song hành với hạ tầng của khu vực, nếu hạ tầng mang lại nhiều ý nghĩa tốt cho việc kết nối, giao thông sẽ làm giá trị của bất động sản gần đó tăng cao, mức tăng trung bình thường 15 – 30%, nhưng cũng có lúc sẽ tăng cao hơn tùy theo độ quan trọng của hạ tầng.

Với những thay đổi mới mẻ của hạ tầng cùng với sự uy tín của chủ đầu tư Đất Xanh chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside thì chất lượng bàn giao sẽ được đảm bảo tốt nhất và tiềm năng tăng giá cũng cực kì cao tham khảo ngay thông tin về tập đoàn Đất Xanh tại đây => xem chi tiết tại đây.

Khi bàn giao căn hộ Gem Riverside – cư dân khu vực đã trở nên đông đúc

Nếu tính tới 2020, thì cộng đồng dân cư của khu vực đã trở nên đông đúc rất nhiều, cộng với hạ tầng đã hoàn thiện thì việc khu vực kéo theo thương mại – dịch vụ phát triển là điều không quá xa lạ.

Thời điểm vừa qua cũng đánh dấu thời gian Nam Rạch Chiếc bắt đầu có cư dân sinh sống, đầu tiên là LakeView City bàn giao nhà năm 2017. Tiếp đó là Palm Residence bàn giao đầu 2018 vừa rồi. 2019 này Palm Heights cũng bắt đầu bàn giao. Nhiêu đó đã là cơ bản hết của Nam Rạch Chiếc, chỉ còn lại một vài dự án thấp tầng, nhưng thời gian hoàn thiện cũng không quá lâu, dự kiến 1.5 năm trở lại.

Những thông tin mới nhất về tiến độ căn hộ Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể tiện theo dõi.

Thông tin trên tác động gì đến thời gian bàn giao căn hộ Gem Riverside

Nếu bất động sản hình thành tại khu đô thị đã có cư dân đông đúc, nơi có quy hoạch hiện đại, bài bản và tập trung nhiều cư dân giàu có sinh sống, thì giá trị sống cao cấp đó sẽ hình thành nên bước giá mới của cả khu vực, chưa kể bài toán thương mại – dịch vụ đã phát triển và phù hợp với nhu cầu của cư dân tại khu vực.

Đối với Nam Rạch Chiếc, nơi thừa hưởng nhiều yếu tố thuận lợi từ quy hoạch, từ cảnh quan, hạ tầng và mật độ cư dân nên không lạ khi tương lai, sẽ xuất hiện nhu cầu nhà ở lớn ở khu vực.

Ngoài ra, còn một lượng lớn cư dân khác là các doanh nhân, chuyên gia từ mô hình nhà ở officetel kéo về khu vực, họ tìm đến khu vực để tiện việc sinh sống ngay chỗ làm.

Đối diện Nam Rạch Chiếc còn là khu thể thao phức hợp Bắc Rạch Chiếc – nơi diễn ra Seagame 31, sân golf Bắc Rạch Chiếc, khu đô thị công nghệ SaiGon Sports City và HimLam City.

Ngay sau đây, là danh sách các dự án lân cận Gem Riverside cùng thời gian bàn giao căn hộ Gem Riverside, nếu khách hàng quan tâm thông tin này, có thể tham khảo qua:

+ LakeView City – đã bàn giao.

+ Palm Residence – đã bàn giao.

+ Palm Heights – thời điểm bàn giao 6/2019.

+ Palm Garden – thời điểm bàn giao dự kiến 2020.

+ Centana Thủ Thiêm – thời điểm bàn giao 12/2018.

+ Lexington Residence – đã bàn giao.

+ Estella Heights – thời điểm bàn giao 6/2019.

+ The Sun Avenue – thời điểm bàn giao dự kiến 2018.

Cập nhật những thông tin chi tiết và mới nhất về dự án Gem Riverside tại đây: Thông tin mới nhất dự án Gem Riverside.