Không gian sống đẳng cấp tại căn hộ Masteri Thảo Điền

Dự án Căn hộ Masteri Thảo Điền có điểm độc đáo là không gian sống đẳng cấp, sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình. Tại Masteri Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp thỏa mãn nhu cầu trọn vẹn cho mọi thành viên gia đình bao gồm: khu vực hồ cảnh quan và hồ điều hòa có diện tích 3,429.4m2, khu vực công viên khu vực rộng 5985m2 (gần 6000m2) , đường đi dạo, sân thể thao ngoài trời (sân tập đa năng), khu vui chơi trẻ em ngoài trời, trường học …. căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 là một không gian sống lý tưởng cho cư dân hiện đại.

Khác biệt từ cách tạo niềm tin

Một trong những điểm khác biệt khiến cho Dự án Căn hộ Masteri Thảo Điền  khác với các dự án khác là sự bảo lãnh từ của ngân hàng. Theo thông tin được tiết lộ thì đối tác tài trợ và bảo lãnh dự án là Ngân hàng Techcombank.

Theo đó, Techcombank tài trợ chủ đầu tư để thực hiện dự án, đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư, và trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo Hợp Đồng, Techcombank bảo lãnh chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại Hợp Đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán. Khách hàng sẽ yên tâm đầu tư vào Dự án Căn hộ Masteri Thảo Điền  khi được đảm bảo bởi ngân hàng uy tín Techcombank.

Theo dự kiến, Dự án Căn hộ Masteri Thảo Điền  sẽ sớm được ra mắt và tạo nên một sức hút mới cho khu vực phía đông của TP.HCM.

Leave a Reply