Khu căn hộ cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ tâm điểm căn hộ Bắc Ninh

(https://www.canhomasterithaodien.org) Là một siêu phẩm mang tầm cỡ quốc tế, khu căn hộ cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ sở hữu những giá trị lý tưởng mà khó dự án căn hộ chung cư bất động sản nào bì kịp. chung cu New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh chinh phục KH từ vẻ đẹp, sự chuyên nghiệp đẳng cấp, đến những tiện ích lý tưởng mà nó đem đến. căn hộ cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ hạ tầng hiện đại

Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ

Du an Mega City 2 Kim Oanh Nhon Trach Dong Nai

Không dễ tìm ra vị trí tốt hơn can ho Hoang Gia New Melbourne, Vị trí tốt sẽ ngày càng khẳng định giá trị của BĐS luôn tăng. Vị trí đắc địa của can ho Hoang Gia New Melbourne là ưu thế vượt trội, là niềm tự hào cho bất kỳ ai sở hữu] chung cu New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất hiện nay là Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ đô thị hoá cực nhanh của 2 khu vực trên sẽ tạo ra lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của Bắc Ninh. Khi nằm bên cạnh dòng sông lớn này, dự án khu căn hộ cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ sẽ được điều hòa không khi trong nội khu một cách tốt nhất, hơn hẳn những hồ điều hòa nhân tạo tại các dự án BĐS khác

Khu đô thị Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh như một thiên đường sống với cuộc sống như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp. Dự án nằm cận kề các tuyến đường hiện đại, rộng thoáng hạn chế tình trạng kẹt xe khi di chuyển. Cây xanh được phủ trên những con đường nội khu, công viên xanh lộng gió, những bãi cỏ mềm mượt, khóm hoa khoe sắc, không gian nhà ở ngập tràn sức sống thiên nhiên là điểm ấn tượng của Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh.

Các chung cu New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh được thiết kế một cách khoa học và khéo léo giúp mọi không gian trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và gió trời để mang đến không gian thoáng mát. khu căn hộ cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ tạo nên môi trường sống vừa thoáng mát vừa tràn đầy sinh khí. Điểm nhấn can ho Hoang Gia New Melbourne là các căn hộ đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. chung cu New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh có diện tích đa dạng và ở nhiều vị trí giúp cho khách hàng có thể chọn lựa căn hộ hợp nhất cho gia đình mình. Mỗi căn phòng được chú trọng thiết kế tạo không gian sinh sống thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn định cư tại đây. Do đó, các không gian sẽ được bố trí một cách hợp lý nhất để khách hàng có thể tận dụng cho những công việc hàng ngày của gia đình mình.

Dự án cực kỳ tâm huyết của Công ty CP đầu tư Hoàng Gia đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. Mục đích của dự án này là mang đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống cao cấp thật sự.

Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình “A City Within City” hiện đang rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới.Đây là một bước đột phá trong việc xây dựng loại hình nhà ở khu đô thị cao cấp tại Việt Nam, sẽ là cơ hội lớn để đầu tư hái ra tiền dành cho các nhà đầu tư. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ khu căn hộ cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-an-chung-cu-hoang-gia-new-melbourne-bac-ninh/

Xem thêm thông tin