Khu chung cư Calla Garden khách sạn 5 sao sảnh sang trọng cây xanh bao quanh

Căn hộ Calla Garden khách sạn 5 sao mang niềm tin thiết bị tối tân. Chung cư dễ dàng di chuyển, nằm trong khu vực KDC 13C Nguyễn Văn Linh đẳng cấp 5 sao. Khu dự án Calla Garden sản phẩm ưu việt, thuộc quận Nam Sài Gòn sảnh sang trọng. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em… Khu căn hộ Calla Garden tiện nghi tốt nhất, đầu tư bởi Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình cây xanh bao quanh. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ Calla Garden là hồ bơi tràn rộng.
Khu chung cư Calla Garden

Căn Hộ The Avila thiết bị tối tân. Căn hộ Calla Garden tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Căn hộ Calla Garden chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận.
Đất nền Lucky Garden dễ dàng di chuyển. Căn hộ Calla Garden mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Calla Garden thiết kế vô cùng đẹp mắt theo phong cách Singapore đẹp mắt. Kết hợp với không gian thiên nhiên càng làm cho người mua nhà tại đây sống trong một không gian tươi mát, trong lành rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần của bạn.
Căn hộ Calla Garden đẳng cấp 5 sao. Cư dân tại Calla Garden hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.
Căn Hộ The Avila sản phẩm ưu việt. Thanh toán Calla Garden theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Calla Garden có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.
Đất nền Lucky Garden tiện nghi tốt nhất. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Calla Garden chính xác, tham quan nhà.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0905222379