Khu đô thị Long Hưng và những giá trị thay đổi thị trường Đồng Nai

Để đáp ứng được nhu cầu nhà tại thị trường Biên Hòa vào thời điểm mà các khu công nghiệp đang phát triển và huy động con người nhân công đến sinh sống và làm việc. Một số khu vực lân cận cũng đang trong giai đoạn triển khai cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh để đón đầu xu thế di dân từ các tỉnh. Khu do thi Long Hung là một trong những chiến lược phát triển được Donacoop triển khai trong 2 năm qua đem lại thành công tại thị trường khu vực.

Xem thêm: One Verandah không gian sống tiện nghi

Khu đô thị Long Hưng và Swan Park điểm đến đầu tư năm 2018

Trong năm 2017 vừa qua cho thấy sản phẩm ở khu đô thị Long Hưng vẫn ở tình trạng khá tốt mặc dù ngành ngân hàng có kiểm soát nhưng lượng khách hàng đầu tư vẫn hướng đến thị trường này. Nhằm tránh cảm giác bức bối với cuộc sống xô bồ tại khu vực trung tâm thành phố thì các khu đô thị chính là điểm đến hco các nhà đầu tư. Thay vì lựa chọn các dự án căn hộ giá rẻ người ta tìm đến các khu vực xa trung tâm nhưng có hệ thống giao thông hoàn chỉnh để về trung tâm ngắn nhất.

Với các mẫu nhà phố xây dựng mật độ xây dựng thấp tại khu đô thị Swan Park cũng mang đến cho góc nhìn hiện diện ở ngay các dự án căn hộ thương mại. Đây là một trong những dự án được yêu thích nhất đánh giá sẽ tái khởi động thị trường nhà phố trong năm 2018 tại Đồng Nai. Tọa lạc tại Nhơn Trạch nhưng Swan Park City sở hữu khá nhiều giá trị ấn tượng đáp ứng được nhu cầu của bất kỳ ai yêu thích môi trường sống hiện đại kết hợp với không gian xanh.

Swan Park nơi được mệnh danh là “khu đô thị xanh” của Biên Hoà như một thành phần của tổ hợp đa tiện ích chính là bản giao hưởng thiên nhiên khá thú vị. Trong khi đó, khu đô thị Long Hưng được mệnh danh là “kỳ quan vùng sông nước” đang thu hút thị trường bởi sự kết nối đến quận 9 trong tương lai. Mặc dù với diện tích khá lớn nhưng chủ đầu tư các khu đô thị luôn lựa chọn đưa ra mật độ xây dựng của dự án rất thấp để đảm bảo không gian sống tốt nhất.