Laimian City An Phú – liệu có thích hợp mua để ở?

Nhu cầu mua nhà để ở đang tăng lên không ngừng tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng thường mong muốn chọn những căn hộ gần trung tâm, giao thông đi lại thuận tiện và có nhỉều tiện ích. Để có thể lựa chọn căn hộ đáp ứng các yêu cầu trên, từ bây giờ hãy quan tâm đến Laimian City (trước đó là Raemian City0.

Đánh giá vị trí dự án Laimian City

Laimian City sẽ tạo ra những căn hộ thích hợp để ở vì ở đây có vị trí tạo ra nhiều thuận lợi trong cuộc sống cho cư dân.

Nằm trên mặt đường Lương Định Của, thuộc địa bàn quận 2 An Phú, Laimian City có kết nối với nhiều con đường có cơ sở hạ tầng tốt, thông suốt từ ngoại ô vào đến trung tâm thành phố. Cư dân có thể qua Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, qua cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn hay hầm Thủ Thiêm để đi vào trung tâm quận 1, Bình Thạnh. Với lộ trình này, việc di chuyển không mất quá 20 phút.

Hơn nữa, đây đều là những tuyến đường rộng rãi, không kẹt xe nhiều nên đi lại rất thuận tiện. Tại vị trí của Laimian City còn có thể đi đến các tỉnh phía đông như Bình Dương, Đồng Nai,… nếu có nhu cầu du lịch hay công tác thì con đường di chuyển cũng ngắn hơn nhờ cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Trong tương lai, khi dự án hoàn thành tổng thể cùng thời điểm với việc hoàn thành tuyến Metro và mở rộng đường Lương Định Của, sẽ tạo thêm một phương tiện công cộng tiện lợi và nhanh chóng và kết nối hoàn thiện hơn.

Môi trường sống của Laimian City có phù hợp không?

Môi trường sống ở dự án căn hộ này có sự phối hợp giữa yếu tố hiện đại, cao cấp, không gian trong lành và hòa hợp với thiên nhiên. 

Không gian ở Laimian City thoáng đãng, rộng rãi, có tầm nhìn tốt là do dự án này nằm trong khu vực của Khu dân cư An Phú, An Khánh, liền kề với Khu đô thị mới Thủ Thiêm nên có sự quy hoạch khoa học ngay từ đầu.

Xung quanh vị trí của dự án là khu vực chưa được xây dựng nhiều, có hệ thống kênh rạch phổ biến có vai trò quan trọng trong điều hòa khí hậu, làm mát và giảm ảnh hưởng của tiếng ồn, khói bụi, hạn chế sự ô nhiễm.

tien ich Raemian City

Với điều kiện như thế này của Laimian City, không nhiều dự án có thể đáp ứng được. Vì vậy, nơi đây sẽ mang đến những căn hộ với môi trường sống toàn diện cho cư dân.

với môi trường sống lý tưởng chung cư Laimian City  theo Trần Đình Hiếu nhiều khả năng sẽ đánh bại các dự án khác trở thành sản phẩm đắt khách nhất Quận 2. 

Laimian City có diện tích khá lớn nhưng mật độ xây dựng không cao, sẽ đem lại sự rộng rãi, không ngột ngạt cho cư dân. Hơn nữa, nhờ vị trí trung tâm nên Laimian Citycó thể thừa hường nhiều tiện tích từ các khu vực lân cận ở quận 2, trung tâm thành phố,…

Vì chính những đặc điểm nổi bật có thể tạo ra nhiều thuận lợi trong cuộc sống và gây dựng nền tảng cho sự phát triển trong tương lai, Laimian City sẽ mang đến những căn hộ đáng sống mà khách hàng nên quan tâm lựa chọn từ bây giờ.