Liệu có nên lựa chọn căn hộ Gem Riverside hay không?

Khách hàng dựa trên những tiêu chí và sở thích của mình để lựa chọn cho bản thân và những người thân yêu những không gian sống phù hợp về vị trí, về cách xây dựng và bố trí. Qua sự tham khảo từ nhiều dự án chúng tôi nhận thấy rằng sự hiện đại cùng những tiện nghi chất lượng sẽ đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về một không gian sống cực kì ấn tượng và tiện nghi.

co nen chon can ho gem riverside

 

Gem Riverside sở hữu không gian sống rất ấn tượng và tiện nghi. Đây là dự án căn hộ cao cấp nhất, quy mô nhất mà Đất Xanh đã từng thực hiện. Quý khách hàng có thể cảm nhận được một cuộc sống mang phong cách nghỉ dưỡng tại căn hộ Đất Xanh với SaleReal Team. Phong cách nghỉ dưỡng của căn hộ cao cấp Quận 2  này chính là xu hướng mà các dự án căn hộ Quận 2 mới đang theo đuổi.

Vài nét về chủ đầu tư Gem Riverside Quận 2

Công ty cổ phần Đất Xanh (DXG) được thành lập 20 năm. DXG có có nhiều kinh nghiệm trong phát triển, đầu tư dự án căn hộ chung cư. Và hiện nay dự án căn hộ Gem Riverside đang đang được thi công hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn về không gian sống một cách hoàn hảo và ấn tượng nhất để bạn luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng về cuộc sống của mình ngay tại đây.

chu dau tu dat xanh

Những dự án căn hộ chung cư đã được DXG phát triển, đầu tư: Sunview Town, LuxGarden, LuxCity, Opal Garden, Opal Riverside… đều là những dự án nhận được sự ủng hộ từ khách hàng và được đánh giá cao về tiềm năng phát triển, cách xây dựng chính vì thế, một lần nữa, Đất Xanh Group lại mang đến cho khách hàng một “ siêu phẩm” dự án căn hộ Gem Riverside.

Với nhiều kinh nghiệm và thế mạnh được xây dựng trong ngành đảm bảo nhịp độ phát triển của công ty và nhiều dự án mà chủ đầu tư này thực hiện nên bạn có thể yên tâm và lựa chọn cho mình để có được không gian hoàn hảo nhất với những tiện nghi hoàn hảo nhất cho không gian sống của mình.

Là chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm và thế mạnh trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hoàn hảo với những không gian sống hiện đại và đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống và bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn này mà chúng tôi mang đến.

Và dự án căn hộ Gem Riverside cũng hướng đến một không gian “ không góc chết”, được quy hoạch và xây dựng một cách hợp lí với những tiện ích mới lạ, cung cấp và đảm bảo cho bạn cuộc sống mà mình mong muốn với những tiện nghi không thiếu thứ gì. Điều đó cũng khẳng định được một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp.

Tham khảo thêm bài viết chia sẻ về sự đẳng cấp tại dự án Gem Riverside tại http://canhoquan2.today/. Bài viết được là những chia sẻ về cảm nhận của SaleReal Team về sự đẳng cấp mà căn hộ Đất Xanh Quận 2 này kiến tạo cho cộng đồng cư dân tương lai.

Tham khảo clip Tập đoàn Đất Xanh – Đại hội cổ đông năm 2017:

Những đơn vị đồng hành thực hiện dự án Gem Riverside Đất Xanh

Bên cạnh đó Đất Xanh cũng là một trong những nhà đầu tư có sự “ nới rộng” mối quan hệ khá tốt và đồ sộ để thực hiện các dự án của mình một cách thuận tiện và mang đến cho khách hàng của mình những dự án tốt nhất. DXG từng ký kết hợp tác chiến lược cùng 20 đối tác để phát triển những dự án sau này của Đất Xanh: Nhóm thầu Tư vấn thiết kế – CPG, Ong&Ong (Singapore).

Bên cạnh bài viết chia sẻ về những đơn vị đồng hành cùng Đất Xanh Group thực hiện Gem Riverside, quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm các bài viết chia sẻ cảm nhận về dự án, tin tức thị trường căn hộ Quận 2 tại chuyên mục blog: http://canhoquan2.today/blog/. Tin tức các dự án căn hộ Quận 2 cũng thường xuyên được cập nhật để quý khách hàng luôn nắm bắt được diễn biến thị trường.

Nhóm thầu tư vấn giám sát và quản lý dự án – Apave (Pháp), Synergy (Đa quốc gia); Nhóm thầu xây dựng – An Phong, CBM; Nhóm thầu cung ứng vật liệu – LIXIL (Nhật), Kohler (Hoa Kỳ), AkzoNobel (Hà Lan), Schneider (Pháp), Thyssenkrupp (Đức), Kone (Phần Lan), Schindler (Thụy Sỹ), Toto (Nhật); An Cường, Trường Thành, tôn Hoa Sen, cáp Cadivi…; Nhóm quản lý vận hành – Savills. Những thế mạnh và điểm nhấn đó cũng góp phần làm phát triển mạnh mẽ dự án căn hộ Gem Riverside nói riêng và các dự án căn hộ nói chung.