Liệu Paris Hoàng Kim Quận 2 có thi công đúng tiến độ đã cam kết?

Chính thức khởi công dự án trong năm 2018, đến nay Paris Hoàng Kim đã hoàn tất các khâu chuẩn bị, để tiến hành xây dựng các hạng mục công trình cần thiết giai đoạn đầu. Với tình hình như hiện nay, thì chẳng sớm muốn khách hàng sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp hoàn thiện của khối công trình này.

Xây dựng dự án căn hộ Paris Hoàng Kim đến đâu?

Như đã giới thiệu ngay từ đầu, năm 2018 là thời điểm mà dự án Paris Hoàng Kim đã động thổ. Đồng chủ đầu tư công trình này đã bước đầu cho thi công nền móng, chuẩn bị cho khâu hoàn thiện phân đoạn này hướng đến tổ chức chương trình ra mắt dự án và lễ bán căn hộ giai đoạn 1. Hiện tại, phần rào chắn đã được dựng lên để đảm bảo an toàn cho công trình lẫn cho người dân xung quanh khu vực dự án. Các phương tiện hỗ trợ cho quá trình xây dựng cũng đã được trang bị đầy đủ tại nơi thi công dự án. Đội ngũ công nhân cũng có mặt đầy đủ ở hiện trường, ngày đêm vất vả tập trung xây dựng công trình đảm bảo đúng tiến độ.

phoi canh paris hoang kim khoi thanh

Ngoài 2 cái tên được mọi người quan tâm nhất hiện nay về dự án Paris Hoàng Kim là Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành thì đơn vị nhà đầu được chọn lựa để xây dựng nên dự án cũng là cái tên được săn đón nhất thời điểm hiện tại. Theo đó, đồng chủ đầu tư này đã cân nhắc rất kỹ để chọn ra cái tên phù hợp. Đơn vị đảm nhận thầu chính dự án là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều người nhận xét là có trình độ trong xây dựng các dự án BDS. Điều quan trọng hơn là các công trình từng được xây nên bởi bàn tay đơn vị đều nhận được lời khen ngợi từ mọi người và được công nhận là chất lượng. Vấn đề tiến độ thì không phải đề cập nữa, bởi chưa một dự án nào thì công bởi đơn vị chậm trễ hay có những vấn đề không may xảy ra. Khách hàng với uy tín của chủ đầu tư, kinh nghiệm nhà thầu dự án thì hoàn toàn có thể yên tâm mua căn hộ Quận 2 với giá Paris Hoàng Kim phù hợp theo đánh giá bởi blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu.

Đếm ngược ngày mở bán căn hộ Quận 2 Paris Hoàng Kim

Dự kiến trong khoảng quý I năm 2019, dự án đường Lương Định Của sẽ mở bán giai đoạn 1. Công trình này hiện đang trong tầm ngắm của nhiều khách hàng với vô vàn giá trị được khen ngợi là siêu phẩm, làm nên hiện tượng cho thị trường BDS cao cấp quận 2.

Hiện trên thị trường dù có nhiều căn hộ cao cấp cũng đang hiện diện, song với sức hút đặc biệt đến từ thiết kế, tiện ích và vị trí dự án, Paris Hoàng Kim tỏ ra không hề kém cạnh và sẵn sàng leo lên bàn cân để so sánh với những đứa con cưng đến từ các tập đoàn danh giá khác.

sanh paris hoang kim

Cụ thể như thế nào, mời quý khách hàng cùng ngóng chờ đến thời điểm chủ đầu tư dự án chính thức giới thiệu sản phẩm ra thị trường. Giá bán vẫn chưa được tiết lộ nhưng khách hàng cũng không phải lo lắng. Bởi theo dự đoán của chúng tôi, giá căn hộ Quận 2 này sẽ rất phù hợp với khách hàng có điều kiện tài chính và kinh tế ổn định. Năm 2020 sẽ là thời điểm bàn giao dự án căn hộ Paris Hoàng Kim này.