Lợi thế của căn hộ Raemian City Quận 2 so với dự án khác

Dự án căn hộ quận 2 Raemian City đang là một trong những siêu dự án thu hút tại khu vực với nhiều lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình có nhu cầu nhà ở cũng như cho những nhà đầu tư bất động sản. Dự án được thiết kế theo hướng hiện đại và chủ đầu tư HDTC đầu tư mạnh tay với rất nhiều tiện ích nổi bật. Quốc Dũng Blog sẽ gửi tới các thông tin cơ bản nhất về căn hộ Raemian City những lợi thế của dự án này so với các dự án khác cùng khu vực ngay sau đây giúp các nhà đầu tư và gia đình có được thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.

Lợi thế của căn hộ Raemian City quận 2 so với các dự án khác

Dự án Raemian City được đầu tư với quy mô lớn lên tới 131ha và tổng số hơn 13 nghìn căn hộ với đầy đủ loại hình diện tích được cung cấp. Dự án mang tới cho các gia đình những lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất tùy vào điều kiện cụ thể của gia đình mình. Và so với những dự án cùng khu vực khác thì Raemian City quận 2 sở hữu nhiều lợi thế hơn hẳn. Cụ thể đó là:

Xem ngay: Mặt bằng dự án Raemian City và đánh giá theo các tiêu chí

thiet ke can ho raemian city

  1. Lợi thế về vị trí đắc địa

Với tổng diện tích 131ha ngay trên trục Lương Định Của, phường An Phú – An Khánh giữa Sài Gòn Raemian City trở thành dự án có vị trí trung tâm và thu hút được sự quan tâm của giới chuyên gia. Từ vị trí của Raemian City có thể di chuyển đi các hướng dễ dàng nhất. Chỉ tính riêng tuyến đường huyết mạch như Lương Định Của, Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, Song Hành… bao quanh Raemian City là cũng thấy được giá trị về vị trí mà dự án này có được.

Quốc Dũng Blog đánh giá rất cao về vị trí mà Raemian City sở hữu và trong thời gian tới các khu đô thị xung quanh dự án cũng như hạ tầng giao thông sẽ còn được cải thiện nhiều giúp dự án có được những lợi thế vượt trội hơn.

xung quanh raemian city

Lợi thế về giá trị chủ đầu tư mang đến dự án Raemian City

Lợi thế về chủ đầu tư cũng như sự hợp tác của các đối tác cũng giúp Raemian City trở thành một dự án nổi bật và có nhiều lợi thế.

– Chủ đầu tư HDTC là một trong những đơn vị có nhiều dự án thành công trước đó đã khẳng định được tên tuổi và nguồn vốn gia tăng theo ngày, tài chính ổn định và đảm bảo.

tien ich noi khu raemian city

– Nhà thầu Delta được thành lập từ năm 1993 và cho tới nay đã rất thành công với các siêu dự án như Vinschool Times City, The Golden Pakm, Sunrise Riverside, Detech Tower, Royal City, Vinpearl Phú Quốc,…

– Thiết kế chính là Han-guk Architects & Enginneers một đơn vị của Hàn Quốc với uy tín hàng đầu và đã có 30 năm kinh nghiệm.

– Về giám sát dự án Tập đoàn Apave (Cộng Hòa Pháp) chịu trách nhiệm chính đảm bảo dự án thi công 100% tiến độ và chất lượng.

– Quản lý vận hành do Savista một thương hiệu danh tiếng của Việt Nam đảm nhiệm.

Tìm hiểu ngay: Mức giá bán căn hộ Raemian City Quận 2 như thế nào?

  1. Tính thanh khoản của dự án

Quốc Dũng Blog cũng đánh giá rất cao về tính thanh khoản của Raemian City. Tính thanh khoản tốt dựa vào yếu tố chủ đầu tư hàng đầu và đồng thời với đó là những sự hợp tác, hỗ trợ tối ưu của những đơn vị thi công đã giúp dự án đảm bảo tiến độ và thời gian phù hợp nhất.

Đó là những tiêu chí cũng như sự nổi bật của Raemian City so với những dự án khác và đây là một trong những dự án đáng đầu tư nhất khu vực quận 2 hiện nay.