Lựa chọn máy bơm giếng khoan công nghiệp như thế nào cho hợp lý

Giếng khoan được nhiều gia đình lựa mua, chính bởi thế mà bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được dùng nhiều trong cuộc sống hiện đại của chúng mình thời điểm hiện tại. Giếng khoan được thi công tại những hộ gia đình, trong công nghiệp, vận hành nước giếng khoan vẫn là chọn mua của nhiều người. Tùy theo môi trường hoạt động, tính chất nguồn nước, quan tâm vận hành..mà người tiêu sử dụng sẽ lựa mua một số sản phẩm hợp.

>> Tham khảo thêm về máy bơm giếng tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Hiện nay trên phân khúc Việt Nam có hai loại máy bơm chính sử dụng đối với bơm nước giếng khoan dạng tõm và bơm đặt cạn. Mỗi dòng này đều có một số ưu và nhược điểm khác nhau. Chính bởi vậy mà khách hàng tùy theo quan tâm sử dụng, khả năng tài chính mà lựa mua loại máy móc bơm sao cho thích hợp nhất. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa thường được chọn mua nhiều hơn vì chúng có tính hoạt động ổn định; dễ dàng lắp đặt cũng như khắc phục sự cố; đặc biệt là tiêu hao ít năng lượng cũng như chi phí vừa phải.


Một số hãng máy bơm tõm giếng khoan được dùng nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm Pentax; máy bơm Ebara; máy bơm Matra; bơm Foras… Điều cần coi xét nhất khi tìm hiểu, mua, sử dụng loại máy này đó chính là chúng ta cần phải biết một số nhân tố cần có như: công suất, lưu lượng, độ đẩy cao,…của bơm.

>> Xem cụ thể về bơm giếng khoan thả chìm

Cụ thể, quý khách hàng cần chú ý một vài điểm sau đây:
+ Xác định được địa điểm đặt nguồn nước cũng như đọ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
+ vận hành các loại bơm dân dụng có công suất trong dao động từ 125W-750W với mức nước trung bình dao động từ 8m trở xuống. Hãng bơm này có lưu lượng trung bình đạt khoảng 1-5m3/giờ nên rất phù hợp cho việc cấp nước cũng như đối với các thiết bị trong gia đình của chúng ta như: máy giặt; máy nước nóng; những công trình thi công dựng; một số tòa nhà chung cư…cần đẩy nước lên cao thì nên dùng bơm chìm (bơm hỏa tiễn), dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, vận hành ổn định.
+ Giếng khoan có mực nước sâu trên 60m nên dùng hãng bơm đặt chìm chuyên dụng để đảm bảo được lưu lượng.

Trong thực tế, những sản phẩm bơm này được sử dụng nhiều trong các trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước đối với sản xuất nông nghiệp hoặc sử dụng đối với một số khu dân cư.
Để được hướng dẫn về loại máy cũng như kỹ thuật lắp đặt, vận hành máy bơm nước sử dụng cho giếng khoan. Mọi người vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu máy bơm tsurumi của Nhật Bản. Nếu quý khách có nhu cầu lấy giá máy bơm chìm tsurumi mời xem thông tin tại đây.