Lựa chọn mới của khách ngoại và Việt kiều

Sau khi chính sách mở cửa đón khách ngoại đầu tư vào phân khúc nhà đất (BĐS) có hiệu lực, ghi nhận qua hệ thống 12 sàn giao dịch (SGD) Novaland, số lượng khách nước ngoài đến tham quan và tìm hiểu đề án liên tục tăng mạnh.

quan tâm có thực từ khách ngoại

Theo thống kê của các đại sứ quán nước ngoài tại TP.HCM, hiện nay trên địa bàn Thành phố có khoảng 80.000 người Hàn Quốc, 8.000 người Nhật, 120.000 người Đức và trên 6.000 người Philippines đang sinh sống. Tính chung cả nước có khoảng 500.000 người nước ngoài, trong đó có khoảng 30.000 CEO cấp cao đang sống và làm việc tại Việt Nam. Thêm vào đó, số liệu từ Tổ chức thúc đẩy Ngoại thương nước Nhật (JETRO) cho thấy, hiện có đến 66% công ty đất nước mặt trời mọc mong muốn mở rộng hoạt động và kinh doanh lâu dài tại Việt Nam.

Do vậy, không lạ khi thấy rất nhiều doanh nhân người nước ngoài tăng cường tìm mua căn hộ để ở hoặc đầu tư thời gian dài tại các SGD BĐS thời gian gần đây.

“Nhắm” khu Đông Sài Gòn theo tầm nhìn xa

Phần lớn khách ngoại đang để mắt tới đến BĐS là dân trí thức, có thu nhập ổn định với mức sống cao, cho nên họ rất kỹ lưỡng trong việc chọn vị trí cũng như tiêu chuẩn chất lượng project. Qua tiếp xúc tại các SGD Novaland, nhóm doanh nhân ngoại quốc, vốn có tầm nhìn xa, đặc biệt đánh giá cao các khu phức hợp cấp cao tại khu Đông TP.HCM.

Ông Yuji Koyama (người đất nước mặt trời mọc) nhận định: “Khu Đông được quy hoạch rất bài bản và bền vững, nhiều khả năng sẽ là đặc khu kinh tế quan trọng của Việt Nam, do vậy, tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn BĐS khu vực này để có kế hoạch đầu tư đón đầu”.

Đây cũng là nhận định chung của nhóm khách ngoại trước đẹp phát triển thương mại, service cũng như khả năng sinh lợi cao của thực phẩm chức năng BĐS ở khu thành thị mới Thủ Thiêm.

thiết kế The Sun Avenue làm “xiêu lòng” khách ngoại

Tuy đánh giá trị rất cao khu Đông, khách ngoại vẫn cân nhắc rất thận trọng trước khi đồng ý mua BĐS. “Tôi cần chủ đầu tư phải có năng lực quản lý khả quan, đảm bảo đúng tiến độ và quan trọng nhất là đáp ứng được chuẩn sống như tại các quốc gia phát triển”, ông Koyama chia sẻ: “Qua nhiều biên soạn, tôi đang “chốt” du an The Sun Avenue của Tập đoàn Novaland. Quy hoạch chung dự án rất hợp lý. CĐT thì đã tạo uy tín tiềm năng trên thị trường”.

qui hoạch của du an The Sun Avenue là điểm thu hút các khách ngoại và Việt kiều nhất khi tham quan nhà mẫu. Về tổng quan, The Sun Avenue là 8 tòa tháp hình chữ V, được sắp đặt dựa trên nguyên lý khí động lực học, nhằm đảm bảo luồng lưu thông gió tự nhiên xuyên suốt từng góc nhà, tạo không gian sống dễ chịu và thoáng mát. Tầm nhìn của các can ho The Sun Avenue cũng sẽ rất thoáng, mọi hướng đều có khả năng thấy sông, và không bị kìm hãm bởi các tòa nhà hình thành trong tương lai. Dưới khối đế là khu thương mại được qui hoạch ấn tượng dài hơn 2km, liên thông với nhau bằng đường nội bộ có mái vòm và các khu sinh hoạt cộng đồng rất độc đáo.

“Thêm một điểm cộng nữa cho can ho The Sun Avenue là phong cách kiến trúc vừa hiện đại, sang trọng, vừa mang nét văn hóa đặc trưng Việt như mái tháp hình nón lá, thân tháp phối sơn âm hưởng màu gạch, lúa, tre… Tôi đã bị thuyết phục bởi sự sáng tạo này”, Koyama kết luận.

Khách ngoại cũng rất hài lòng với chương trình bán hàng ưu đãi chỉ để và chính sách hỗ trợ Tư vấn pháp lý miễn phí, trợ giúp quản lý tài sản cho người nước ngoài mà CĐT Novaland đang tiến hành tại The Sun Avenue.

 

Nguồn duanthesunavenue.org

Leave a Reply