Sơ lược về 4 tổ chức lớn đầu tư cho dự án bất động sản Empire City

Can ho Empire City không chỉ nổi danh và gây lưu ý bởi mức độ tráng lệ, tầm cỡ hàng đầu, vốn đầu tư lớn mà còn gây dấu ấn vì 4 nhà đầu tư lớn cùng kết hợp để tiến triển siêu công trình này Tại đây. 4 nhà đầu tư này đều có tên tuổi và uy tín trên thị trường bất động sản, đã thắng lợi với không ít các công trình to nhỏ, vì thế, chắc hẳn họ cũng đã bỏ nhiều tâm sức cho công trình Empire City Thủ Thiêm với mong muốn đưa dự án này trở thành hình tượng của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với tòa nhà 86 tầng cao nhất nước. Vậy bạn đã nắm thế nào về bốn ông chủ lớn của dự án này?

Intercontinental phu Quoc trải mình trên bãi biển tuyệt đẹp mang tên bãi Trường (Long Beach) sở hữu con đường bờ biển dài đến 10km. Tại nơi đây, cái đối lưu ấm với làn nước biển xanh mát vào mùa hè và ấm áp vào các mùa khô sẽ là điều kiện nghỉ dưỡng xuất sắc khi Click vào đây. song song, chính bởi Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại vị trí vàng nên rất thuận lợi kết nối đến các thị thành nở rộ nhất Đông Nam Á.

Người dùng đang ngày càng để ý nhiều thông tin về Chung cư quận 2. Tại đây, số đông đều được xây dựng cho mục đích nhằm mang lại cho bạn sự tận hưởng cuộc sống: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 và Chung cu quan 2 cũng bao gồm cả yếu tố nhân thể nghi công cộng gia nâng cao trị giá môi trường sống như: hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi cho thiếu nhi, vườn trẻ, khu thương mại, ngân hàng…

Thu Thiem Empire City

Trước tiên cần nhắc đến là Keppel Land – một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các lãnh vực kinh doanh chính là hàng hải và dầu khí, hạ tầng và bất động sản. Tập đoàn xuất hiện ở nhiều quốc gia khắp toàn Châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là các thị trường đang phát triển. Tại Việt Nam, Keppel Land là 1 trong số những chủ đầu tư bất động sản tiên phong và tầm cỡ nhất với danh mục đầu tư đa dạng ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm những cao ốc văn phòng hạng A, những dự án cư dân đẳng cấp, các khu đô thị phức hợp tiên tiến và các căn hộ dịch vụ đoạt giải thưởng.

Tiếp theo là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều phối quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, chú trọng vô thị trường bất động sản ở các thị trường Trung Quốc mở rộng và các thị trường có cản trở gia nhập lớn trên thế giới. Tính tới quý 2 năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản điều hành lên đến 12,7 tỷ đô. Một vài bất động sản nổi tiếng thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu tổng hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đó là công ty Tiến Phước là một trong số các chủ đầu tư và phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu tại nước ta. Được hình thành đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công hàng loạt các dự án lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại Sài Gòn và các tỉnh khác trên khắp cả nước.

Sau cùng trong danh sách bốn ông lớn đứng sau dự án bất động sản Empire City thì phải kể đến cái tên Trần Thái, đơn vị này hình thành năm 2001, kinh doanh chính yếu trong những lãnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, hotel và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; chế biến vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và đồ bày trí nội thất.

Với các thông tin sơ nét trên về bốn tổ chức đầu tư của Empire City chắc hẳn ít nhiều bạn cũng nhận thấy được khả năng cực lớn của dự án này rồi phải không nào? Hậu phương vững chãi này chính là 1 trong số các yếu tố trọng tâm góp phần tạo thành uy tín của Empire City trên thị trường bất động sản.