Masteri Thảo Điền bán tòa tháp căn hộ cuối cùng

Tòa nhà T3 cao 43 tầng gồm 750 căn hộ nằm từ thời cổ đại trung tâm dự án Masteri Thảo Điền đã được mở bán. Đây là tòa tháp căn hộ cuối cùng của đề án đưa ra phân khúc sau các tòa T1, T2 và T4 đã lần lượt ra mắt vào tháng 10 năm ngoái và đầu năm nay.

Tháp căn hộ T3 là tòa nhà cao nhất và có vị trí trung tâm nhất của project, nơi cư dân dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích như hồ cảnh quan rộng 3.500m2 (ngay phía sau tòa nhà), công viên chính rộng 6.000m2, khu trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, ga số 7 – ga An Phú của tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. tất thẩy căn hộ qui hoạch tránh được nắng chiều, có hướng toàn cảnh và không gian thoáng mát.

phối cảnh  tổng quan dự án Masteri Thảo Điền

phối cảnh tổng thể đề án Masteri Thảo Điền (159 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM).

Các căn hộ tại Masteri Thảo Điền có diện tích từ 48-150 m2 gồm 2-3 phòng ngủ được bán với giá khởi điểm từ 28,1 triệu đồng một m2. Người mua có thể dễ dàng ghép nối hai căn lại với nhau làm nên diện tích lớn hơn. CDT đã có sẵn một số cách thức ghép nối để đáp ứng quan tâm phong phú của khách hàng. Căn hộ được phân bố hợp lý để tất cả các phòng công dụng chính đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên.

Căn hộ Masteri Thảo Điền có  qui hoạch hiện đại, sang trọng và không gian thoáng mát

Căn hộ Masteri Thảo Điền có qui hoạch tân tiến, sang trọng và không gian thoáng mát

Dành hơn 60% diện tích cho công viên cây xanh, hồ cảnh quan, đường di chuyển dạo, sân thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em ngoài … CĐT Masteri Thảo Điền chú trọng các yếu tố thiên nhiên để chắc chắn không gian sống xanh, trong lành. cùng với đó, project được trang bị hệ thống gồm 90 tiện ích cao cấp như phòng thể dục, bể bơi, thư viện, phòng làm việc … chắc chắn cho các cư dân môi trường sống tiện nghi.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đối với đến bây giờ hơn 90% trên tổng số căn hộ đề án đưa ra thị trường đã có người đặt mua. Hiện tòa T1 đã được xây cao tới tầng 9, tòa T2 thi công tầng 8, tòa T4 đến tầng 11 và cao nhất là tầng 15 của tòa T3. Khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền (Tập đoàn Vingroup là CDT) thuộc phạm vi project cũng đang được xây dựng và dự kiến sẽ di chuyển vào làm việc từ cuối năm nay.

Công trường  project Masteri Thảo Điền.

Công trường dự án Masteri Thảo Điền.

Nhà thầu chính của toàn bộ dự án là công ty CP xây Cotec (Coteccons) cho biết Masteri Thảo Điền được triển khai theo mô hình ảnh tổng thầu thiết kế và thi công (Design&Build), giúp rút ngắn thời gian triển khai dự án. Đây cũng là dự án có công đoạn thực hiện nhanh nhất của công ty này, chỉ trong 30 tháng từ khảo sát, qui hoạch đến xong bàn giao.

Coteccons đang ứng dụng B.I.M để quản lý đề án ngay từ khâu thiết kế, đem lại nhiều lợi ích cho CDT và khách hàng. CĐT và nhà thầu cam đoan thi công đúng công đoạn cũng như đảm bảo chất lượng công trình để giaonhà phố đúng kế hoạch vào quý IV/2016.

Leave a Reply