Masteri Thảo Điền có những ông lớn góp mặt ?

Căn hộ Masteri Thảo Điền nằm ngay tại trung tâm Thảo Điền, quận 2, tiếp giáp mặt tiền Xa Lộ Hà Nội và kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Ngày 22/10, dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền tại trung tâm quận 2, thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức ra mắt, trở thành một trong những “điểm nóng” khi có sự góp mặt của những “ông lớn” trong ngành là Tập đoàn Vingroup, Techcombank trong vai trò đối tác cùng với chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền.

Dự án này vừa công bố đã thu hút được sự chú ý khá lớn của người mua căn hộ Masteri Thảo Điền, bởi vị trí đẹp, nằm trong khu vực trung tâm và được kế thừa nhiều tiện ích của khu vực phát triển phía Đông.

Áp dụng mô hình khu đô thị xanh thu nhỏ, dự án Masteri Thảo Điền là khu dân cư cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn, được triển khai trên diện tích gần 8ha, bao gồm 4 tòa tháp căn hộ cao cấp với tổng số căn hộ là 3.021 căn, 1 tòa tháp văn phòng và khách sạn và khu trung tâm thương mại quy mô lớn nhất và hiện đại nhất khu Đông thành phố Hồ Chí Minh rộng hơn 120.000m2.

Ngoài chủ đầu tư Cty CP Đầu tư Thảo Điền, dự án Masteri Thảo Điền còn ghi nhận sự có mặt của nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, xây dựng như Vingroup, Techcombank hay Coteccons.

“Trong vai trò đối tác, chúng tôi tin tưởng vào uy tín và khả năng phát triển dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền. Bằng năng lực và kinh nghiệm đã đạt được, Tập đoàn Vingroup sẽ thực hiện đúng cam kết đểVincom Mega Mall Thảo Điền góp phần tạo nên môi trường sống tiện nghi và sang trọng cho người dân thành phố”, Góp mặt trong dự án Masteri Thảo Điền quận 2 với vai trò là chủ đầu tư của khu Vincom Mega Mall Thảo Điền, đại diện Tập đoàn Vingroup, Bà Lưu Thị Ánh Xuân – Tổng Giám đốc Công ty Vinhomes cho biết.

Leave a Reply