Masteri Thảo Điền: Cư dân nhận nhà sớm 3 tháng

Tại lễ cất nóc đề án Masteri Thảo Điền ngày 18/9/2015 ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CotecCons,nhà phố tổng thầu của dự án cho biết: Masteri Thảo Điền sẽ được bàn bàn giao cho người mua nhà sớm hơn 3 tháng so với cam đoan.

Từ chữ “tín” tới niềm tin

Lễ cất nóc project Masteri Thảo Điền diễn ra tại công trường đề án ở số 159 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2. So với công đoạn mà chủ đầu tư, tổ chức CP Đầu tư Thảo Điền (TDI), ký kết với nhà thầu công ty CP xây Cotec (CotecCons), Masteri Thảo Điền được cất nóc sớm hơn 3 tháng.

Tại buổi lễ, thông báo khách hàng sẽ được nhận bàn bàn giao căn hộ sớm thời hạn hơn cam kết của chủ đầu tư đã làm phấn khởi mọi người mua nhà. Anh Trần Đình Độ, một khách mua nhà cho biết: “ Với tất thẩy chúng tôi thì chữ Tín của người bán là quan trọng nhất, dù ai có “vẽ“ gì chăng nữa thì công đoạn thực tại mới cho thấy năng lực và thương hiệu của chủ đầu tư. Thật lòng thì dù mua dự án nào chúng tôi cũng vẫn có những băn khoăn lo âu nhất định. Nhưng cho tới ngày hôm nay khi project cất nóc sớm hơn kế hoạch, người mua nhìn thấy khả năng được nhận nhà sớm, tôi thêm lần nữa khẳng định là mình đặt niềm tin đúng chỗ. Mua nhà ở Masteri Thảo Điền thì cứ kê cao gối mà ngủ thôi, hoàn toàn yên tâm“.

Trong bối cảnh Hiện nay, niềm tin của người mua nhà mặc dù đã dần “tan băng“ nhưng để chinh phục sự tin tưởng của khách hàng lại thiếu thốn hơn bởi họ tiếp cận thị trường theo cách thông minh và chọn lựa với những đòi hỏi cao hơn. Chính vì vậy, những công ty dù cũ hay mới không còn được “thảnh thơi” đợi khách chạy xô tới như trước kia mà phải có chiến lược nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. tiến độ và Chất lượng thi công, “nói thật làm thật“, thực hiện cam đoan với người mua nhà chính là lá bài then chốt để CDT chinh phục niềm tin của khách, gây nên sự thành công của đề án Masteri Thảo Điền.

Sau hơn 11 tháng ra mắt (từ tháng 10/2014), có tới hơn 95% số căn hộ được mở bán tại Masteri Thảo Điền được đặt mua. đề án đáp ứng được những yêu cầu của người mua nhà: hội tụ trọn vẹn tiện ích, một không gian sống hoàn chỉnh kết hợp giữa tiện ích hiện đại và không gian sinh thái. Đặc biệt, đề án di chuyển trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện Metro thành thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên (dự kiến đi lại vào vận hành quý IV/2018).

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt CĐT, bà Phan Thị Ánh Tuyết, Quyền Tổng Giám đốc TDI cho biết: “Với tinh thần làm việc khẩn trương và trách nhiệm, tất thẩy chúng tôi tự tin sẽ cùng các công ty đối táchoàn tất toàn bộ đề án khu đô thị Masteri Thảo Điền chất lượng và đúng tiến độ. tổ chức sẽ tiến hành bàn bàn giao một số căn hộ Trước tiên của dự án vào quý III/2016”.

Công nghệ tân tiến, quản lý profesional

Nhà thầu chính của toàn bộ dự án là công ty CP xây dựng Cotec (Coteccons) cho biết Masteri Thảo Điền được tiến hành theo mô hình ảnh Tổng thầu thiết kế và thi công (Design&Build), giúp rút ngắn thời gian triển khai dự án. Đây cũng là project có công đoạn thực hiện nhanh nhất của công ty này: 30 tháng từ khảo sát, thiết kế đến xong bàn bàn giao. Coteccons hiện đang ứng dụng B.I.M để quản lý dự án từ thời phong kiến từ khâu thiết kế, đem lại nhiều lợi ích cho CDT và khách hàng.

Ngoài ra, CĐT Masteri Thảo Điền đã có bước đi đột phá, trong đó lấy quyền lợi khách hàng làm trung tâm khi hợp tác với một tổ chức số tiền chuyên nghiệp là ngân hàng Techcombank quản lý nguồn vốn, giám sát tiến độ, đảm bảomột số cam đoan với khách phải được tuân thủ.

Hiện nay, một hạng mục quan trọng của đề án là TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng đang được đẩy nhanh công đoạn, dự kiến sẽ di chuyển vào hoạt động vào quý IV/2015. Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu TTTM có quy mô lớn nhất khu Đông TP.HCM với mô hình ảnh “một điểm đến mọi nhu cầu”, đem đến giá cả trị sống khả quan nhất cho cư dân Masteri Thảo Điền cũng như người dân sống tại quận 2 và các quận lân cận.

Leave a Reply