Mặt bằng dự án Raemian City và đánh giá theo các tiêu chí

Mặt bằng dự án Raemian City quận 2 là một trong những phần quan trọng để quyết định để thu hút khách hàng tại dự án Raemian City ở thời điểm hiện tại. Và hầu hết, tất cả các khách hàng đều chú ý đến chi tiết này, chi tiết mặt bằng dự án Raemian City ra sao?. Bởi hầu như tất cả các yếu tố quan trọng như căn hộ, tòa căn hộ hay hệ thống tiện ích, cảnh quan đều được thể hiện một cách chi tiết, rõ ràng nhất về mặt bằng dự án Raemian City An Phú. Thậm chí, Quốc Dũng Blog không nói quá khi mặt bằng dự án không tốt thì phần trăm thất bại của dự án này cũng là điều khó tránh khỏi.

Cùng những băn khoăn trên, Quốc Dũng Blog sẽ thể hiện rõ những thông tin về mặt bằng Raemian City mới nhất được bố trí nhớ thế nào, có gì nổi bật thông qua bài viết sau đây để quý khách hàng tham khảo.

Mặt bằng căn hộ Raemian City quận 2 có gì nổi bật?

Điều đầu tiên ấn tượng đối với cách thiết kế mặt bằng dự án Raemian City quận 2, đó là không gian của quý cư dân sẽ hoàn toàn được đảm bảo tốt nhất, mặc dù căn hộ này có vị trí 4 mặt giáp với các trục giao thông trong khu vực.

Xem ngay: Mức giá bán căn hộ Raemian City Quận 2 như thế nào?

mat bang tong the raemian city

mat bang phan khu raemian city

Nhằm giúp quý cư dân có được không gian đảm bảo nhất, có khả năng giảm tiếng ồn, ngăn cách với không gian sống vội vã bên ngoài thì HDTC đã hợp tác cùng đơn vị thiết kế để thiết kế mảng xanh, kết hợp cùng không gian thưởng trà, vườn theo phong cách Nhật nằm bao bọc bên ngoài dự án.

Không chỉ thế, theo Quốc Dũng Blog được biết, tại không gian mặt tiền thuốc hướng Bắc của căn hộ Raemian City, nơi nhìn trực diện ra đường Song Hành Cao tốc Long Thành, là những tòa tháp đôi bao gồm tòa tháp CT1 và CT2 của dự án. Những tòa tháo đều sở hữu chung khối đế gồm 1 tầng hầm, 3 tầng nổi dùng để làm khu để xe cùng nhiều tiện ích nổi bật khác như mini mart, nhà hàng, nơi ngắm cảnh, vườn hoa, phòng sinh hoạt cộng đồng, spa, phòng tập gym…sảnh tiếp đón cư dân.

Với việc bố trí không gian như trên thì việc ảnh hưởng bởi tiếng ồn cùng trục đường lớn bên ngoài, Quốc Dũng Blog chắc chắn sẽ hầu như không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ các trục đường lớn bên ngoài. Nơi đây, quý cư dân tại các căn hộ cũng sẽ có khu sân vườn ấn tượng, được bố trí tại tầng 3, ước tính sẽ có khoảng hàng chục căn hộ có không gian sân vườn đẹp.

Mặt bằng căn hộ Raemian City An Phú được bố trí an ninh, thuận tiện

Đi vào sâu bên trong dự án, thông qua những lối đi chính là hệ thống sảnh của khu dân cư, cũng là nơi không gian sinh hoạt nội khu. Nơi đây có thiết kế sang trọng, ấn tượng cùng gần 50 tiện ích nội khu đa dạng và phong phú khác nhau từ khu thư giãn đến hồ bơi riêng biệt dành cho trẻ em, người lớn. Cùng với đó là những tiện ích cao cấp dành cho hoạt động ngoài trời được bố trí xung quanh khắp dự án như khu tập tenis, tập gym, BBQ…

Tìm hiểu thêm: Lợi thế của căn hộ Raemian City Quận 2 so với dự án khác

Với cách thiết kế check-in như vậy thì Quốc Dũng Blog chắc chắn, không gian riêng của quý cư dân sẽ hoàn toàn đảm bảo về an ninh cũng như không gian sinh hoạt riêng tư. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý vị và các bạn.