Máy bơm nước Matra có sản phẩm của máy bơm gia đình không

Một khi mua, sử dụng bất cứ một thiết bị, sản phẩm nào thì người tiêu dùng thường tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm đó. Đặc biệt đối với các sản phẩm thuộc chuyên ngành cơ điện tử. Máy bơm nước Matra là một thiết bị thông dụng, được ứng dụng rộng rãi trong mọi rất nhiều chuyên ngành khác nhau của sinh sống. Để giúp quý khách có cách hiểu rõ hơn về sản phẩm này, trong bài viết sau đây sẽ là cấu tạo của sản phẩm máy bơm nước công nghiệp.

+ Bánh công tác

Bộ phận này có kết cấu 3 dạng chính, phổ biến bao gồm: cánh mở hoàn toàn; cánh mở một phần và cánh kín. Bộ phận bánh công tác này được cài đặt trên trục của bơm, cùng với các chi tiết khác giúp cố định với trục và tạo nên phần quay của bơm được gọi là Roto. >> Máy bơm trục ngang

Bánh công tác được qui hoạch, đúc bằng gang hoặc vận hành thép theo cách thức đúc xác thực. Bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác thương yêu cầu có độ nhẵn cao từ 3 – 6 để giúp giảm bớt tổn thất.

Bánh công tác và roto của máy bơm nước công nghiệp đều phải được cân bằng tĩnh và động để khi hoạt động, làm việc thì bánh công tác không bị cọ xát vào nhau và vào thân bơm gây hỏng hóc, giảm tuổi thọ của bơm.

+ Trục bơm

Bộ phận này thường được chế tạo từ thép hợp kim, được lắp đặt với bánh công tác thông qua một mối ghép then.

+ Bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra >> Máy bơm nước 3 pha được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp

Là hai bộ phận thuộc thân máy bơm thường, được đúc bằng gang và có hình dạng tương đối phức tạp.
Mỗi bộ phận kể trên đều có những tính năng, tác động riêng biệt, góp phần tạo nên một máy bơm công nghiệp hoàn chỉnh. loại máy bơm công nghiệp này có vận hành dựa theo nguyên lý ly tâm nên đề nghị vật liệu cấu tạo chắc chắn, có biện pháp chịu được áp lực đẩy cao. Từ đó mới có thể đáp ứng được quan tâm về đáp ứng nước trong các hệ thống, công trình, hộ gia đình…

Mọi thông báo khác về máy bơm nước công nghiệp như: tư vấn, giá mua bán; catalogue; chính sách bảo hành; ưu đãi… Quý khách hàng vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

>> giá máy bơm chìm giếng khoan http://bit.ly/2wPgIq4

thông báo liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888